5 NGÀY ĐỂ HOÀN THÀNH HẠNG MỤC CUỐI CÙNG – Nhà Văn Phòng của Công trình Cỏ Bellinturf

Được Ban Chỉ Huy Công trình cho hay, chúng tôi đến ghi nhận lại những hình ảnh lao động cuối cùng của anh em công trình Nhà máy Cỏ Bellinturf tại Khu Công nghiệp Long Giang. Được biết toàn thể anh em công trình đang dồn toàn lực để hoàn thành hạng mục Nhà Văn Phòng – hạng mục cuối cùng của công trình. Sau khi hoàn thành, dự kiến công trình sẽ bàn giao vào ngày 24/04/2018.

“Hình ảnh nhà Văn phòng của Công trình Nhà máy sản xuất Cỏ Bellinturf”

Tổng thầu AZB ngoài việc xây dựng nhà xưởng dài hơn 1km, còn thể hiện sự tài hoa và khéo léo của mình trong các hạng mục phụ như nhà giữ xe, căn-tin, phòng ngủ cho công nhân viên, các nhà chòi nghỉ ngơi. Các hạng mục này đã được hoành thành và đưa vào sử dụng, đảm bảo ngoài việc sản xuất tích cực, anh em công nhân viên của Bellinturf còn được quan tâm và đảm bảo đời sống lao động.

 

“Hình ảnh tổng thể nhà máy với chiều dài hơn 1km”

“Hình ảnh nhà xe 2 tầng tại Công trình Bellinturf”

Vậy là Công trình Nhà máy sản xuất Cỏ Bellinturf đang chuẩn bị được bàn giao. Công trình ghi nhận lại sự nổ lực, tài hoa và khéo léo của con người AZB. Đây cũng là một trong những công trình trọng điểm, là niềm tự hào trong quá trình phấn đấu trên con đường phát triển của Tổng thầu Xây dựng AZB.

Chúc Chủ Đầu tư, Ban Chỉ huy Công trình và anh em nhà thầu phụ, công nhân viên có một tuần làm việc và bàn giao thành công.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5-ngy--hon-thnh-hng-mc-cui-cng-nh-vn-phng-ca-cng-trnh-c-bellinturf-azb-industrial-construction