CHỦ TỊCH TỈNH BÌNH ĐỊNH GHÉ THĂM CÔNG TRƯỜNG MINH DƯ SAU MỘT THÁNG KHỞI CÔNG
Tháng Ba 23, 2020

AZB HỢP TÁC CÙNG TỔNG THẦU HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN THI CÔNG NHÀ MÁY CỦA TẬP ĐOÀN ECCO (ĐAN MẠCH)

Tập đoàn ECCO (Đan Mạch) được thành lập từ những năm 60 của thế kỷ XX, với thương hiệu thời trang ECCO nổi tiếng trên toàn thế giới. Hiện nay đã có hơn 1000 cửa hàng của ECCO được khai trương, trải dài đến gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tại Việt Nam, vào tháng 08 năm 2019, Tập đoàn ECCO đã cho xây dựng  Dự án nhà máy ECCO tại số A_13B_CN, Đường D3, Khu công nghiệp Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, với tổng diện tích 120.000 m2 cùng số vốn đầu tư giai đoạn một là 30 triệu đô la Mỹ. Đây là nhà máy thứ 6 của ECCO trên toàn cầu, cùng với các nhà máy giày khác tại Slovakia, Thái Lan, Indonesia và Trung Quốc.

Công ty Cổ phần AZB đã vinh dự khi được cùng hợp tác với Tổng thầu là Công ty Obayashi Việt Nam và một số đơn vị thi công khác để trở thành nhà thầu của dự án xây dựng nhà máy ECCO. Công ty Obayashi Việt Nam được thành lập năm 1992,  trực thuộc tập đoàn Obayashi có trụ sở chính tại Nhật Bản, nằm trong top 5 đơn vị tổng thầu xây dựng lớn nhất tại xứ sở hoa anh đào. Tập đoàn Obayashi đã được thành lập từ năm 1892 tại Osaka và đã phát triển với quy mô lên đến 86 công ty thành viên trên toàn cầu.

Nhà máy ECCO dự kiến sẽ được bàn giao vào tháng 07 năm 2020 để chính thức đi vào sản xuất. Ước tính nhà máy sẽ góp phần tạo việc làm cho khoảng 1.500 lao động tại địa phương, cũng như góp phần đưa năng lực sản xuất của ECCO trở thành tập đoàn dẫn đầu thế giới trong ngành công nghiệp sản xuất giày dép.

 

Toàn cảnh dự án nhìn từ trên cao

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

azb-hp-tc-cng-tng-thu-hng-u-nht-bn-thi-cng-nh-my-ca-tp-on-ecco-an-mch-azb-general-contractor