Tập đoàn các Công ty Whitex được thành lập từ năm 1984 và đã phát triển trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong ngành vải và may mặc tại Malaysia. Hiện tại, Tập đoàn Whitex đã có những nhà máy sản xuất tại Malaysia, Bangladesh, Campuchia và Việt Nam.

Năm 2015, Tập đoàn các Công ty Whitex tại Việt Nam thành lập Công ty TNHH Whitex Textiles Industries Việt Nam và đã cho xây dựng nhà máy sản xuất tại Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng.

Với môi trường đầu tư thuận lợi tại Việt Nam cũng như dựa theo kế hoạch phát triển kinh doanh, Tập đoàn Whitex đã quyết định xây dựng nhà máy thứ hai tại Số 6, Đường 1A,  Khu công nghiệp VSIP tỉnh Quảng Ngãi với diện tích xây dựng 80.000 mét vuông.

Công ty Cổ phần AZB đã được chủ đầu tư tín nhiệm chọn làm đơn vị Tổng thầu thi công dự án Nhà máy gia công, sản xuất vải và hàng may mặc Whitex – Dung Quất. Theo như kế hoạch đề ra, nhà máy sẽ được xây dựng và hoàn thiện vào tháng 08 năm 2020. Ước tính sau khi đi vào hoạt động, nhà máy sẽ tạo ra hơn 6.000 việc làm cho người dân địa phương, góp phần cải thiện đời sống người dân cũng như thúc đẩy phát triển kinh tế của tỉnh Quảng Ngãi.

Ngày 15/11/2019, Lễ khởi công xây dựng Nhà máy gia công, sản xuất vải và hàng may mặc Whitex – Dung Quất đã chính thức được tổ chức long trọng. Đến tham dự buổi lễ, Chủ đầu tư và Công ty Cổ phần AZB đã vinh dự được đón tiếp các vị khách, các đại biểu là đại diện của các cấp lãnh đạo chính quyền cũng như Ban quản lý khu kinh tế Dung Quất, Ban quản lý Khu công nghiệp VSIP và các đối tác.

 

 

 

Phát biểu tại Lễ khởi công, ông Tan Tong Suan – Tổng giám đốc Công ty TNHH Whitex Textiles Industries Việt Nam đã có những lời phát biểu:

Ông Tan Tong Suan – Tổng giám đốc Công ty TNHH Whitex Textiles Industries Việt Nam

Chúng tôi đã quyết định chọn Công ty Cổ phần AZB làm Tổng thầu xây dựng và Công ty TNHH Quản lý Dự án T & E là đơn vị Tư vấn thiết kế và giám sát dự án này. Với kinh nghiệm thi công và hồ sơ ấn tượng của Công ty Cổ phần AZB và Công ty TNHH Quản lý Dự án T & E, chúng tôi tin tưởng rằng dự án sẽ được hoàn thành đúng thời hạn và chất lượng kỹ thuật đảm bảo tiêu chuẩn và an toàn môi trường cao. Đồng thời để đạt được điều này, chúng tôi cũng cần sự hỗ trợ và hợp tác của tất cả các bên liên quan, đặc biệt là các cơ quan chính quyền và Ban quản lý VSIP.

 

Tiếp nối lời của ông Tan Tong Suan, Ông Trần Minh Nhơn – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần AZB cũng đã chia sẻ:

 

 

 

Ông Trần Minh Nhơn – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần AZB

Có thể nói, dự án xây dựng nhà máy Whitex với diện tích 8 ha là một trong những dự án trọng điểm của AZB trong thời gian tới. AZB xin cam kết sẽ tập trung mọi nguồn lực, phối hợp tốt với đơn vị Thiết kế và Tư vấn giám sát là Công ty TNHH Quản lý dự án T&E để triển khai thi công dự án một cách tốt nhất. AZB cam kết đảm bảo chất lượng, an toàn, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật theo kế hoạch đề ra để hoàn thành và bàn giao vào tháng 08/2020.

Một số hình ảnh tiêu biểu khác trong Lễ khởi công:

Ông Lê Hàn Phong – Phó trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi (Ngoài cùng bên phải) 

Ông Tạ Công Dũng – Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh (thứ ba từ phải sang)

Ông Nguyễn Hải Kiên – Chủ tịch UBND xã Tịnh Phong (ngoài cùng bên trái)

 

 

 

Ông Tan Tong Suan – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Whitex Textiles Industries (Việt Nam) (ngoài cùng bên phải ) và Ông Tang Sew Ping – Tổng giám đốc Công ty TNHH Quản lý dự án T&E (ngồi giữa). 

 

 

 

Đại diện lãnh đạo các bên cùng lên sân khấu chụp hình lưu niệm. 

 

Tập thể Ban giám đốc Công ty Cổ phần AZB và Ban chỉ huy Công trình quyết tâm sẽ hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo an toàn và tiêu chuẩn kỹ thuật. 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

azb-khi-cng-d-n-nh-my-gia-cng-sn-xut-v-hng-may-mc-whitex-dung-qut-ti-qung-ngi-azb-general-contractor