Sáng ngày 22/06/2019, Lễ Khởi Công dự án Nhà máy Sản xuất Thiết bị điện Công ty điện Mạnh Phương – MPE được diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của đại diện từ Chủ Đầu Tư – Công ty TNHH SX – TM – DV Điện Mạnh Phương và Tổng thầu thiết kế và Thi công Công ty Cổ phần AZB. Đây là lần thứ hai AZB và MPE cùng nhau hợp tác sau thành công của dự án Nhà máy MPE chi nhánh Nhị Xuân, Hóc Môn vào năm 2017.

Từ rạng sáng, công tác chuẩn bị cho nghi thức Cúng động thổ đã được công ty AZB hoàn tất theo yêu cầu của Chủ Đầu Tư trước khi giờ Khai mạc Lễ khởi công chính thức bắt đầu.

Đại diện Chủ đầu tư MPE và Tổng thầu thi công AZB thực hiện nghi thức cúng động thổ vào lúc bình minh. 

Đúng 8 giờ sáng, lễ Khởi công chính thức được bắt đầu. 

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, Đại diện từ Chủ Đầu Tư, ông Nguyễn Tâm Mạnh – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH SX – TM – DV Điện Mạnh Phương đã có những lời chia sẻ:

Với mong muốn sẽ tạo nên một sự xuyên suốt và gắn kết giữa những nhà máy, công ty Điện Mạnh Phương đã chọn Khu Công Nghiệp Xuyên Á, Long An để xây dựng nhà máy thứ ba của mình. Dự án Nhà máy Sản xuất Thiết bị điện Công ty điện Mạnh Phương – MPE tại Long An được xây dựng với công nghệ tiên tiến sử dụng năng lượng mặt trời vào sản xuất.

Trích lời: ông Nguyễn Tâm Mạnh -Tổng Giám Đốc Công ty TNHH SX – TM – DV Điện Mạnh Phương –

Nối tiếp bài phát biểu từ ông Nguyễn Tâm Mạnh, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần AZB – ông Trần Minh Nhơn cũng có đôi lời chia sẻ:

Năm 2017, Công ty Cổ phần AZB vinh dự được Công ty Điện Mạnh Phương tin tưởng, chọn làm đơn vị thiết kế và tổng thầu thi công cho Nhà máy thứ 2 tọa lạc tại Khu công nghiệp Nhị Xuân, Hóc Môn. Chúng tôi đánh giá cao cách làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, hỗ trợ tối đa từ phía công ty Mạnh Phương. Với dự án nhà máy Mạnh Phương Long An, công ty AZB nhận được sự tín nhiệm của Chủ đầu tư khi một lần nữa trở thành đơn vị tổng thầu là một vinh dự lớn lao. Chúng tôi nhất định sẽ đem những kinh nghiệm thực tế từ khoảng thời gian xây dựng nhà máy Mạnh Phương Hóc Môn để có thể thực hiện dự án Mạnh Phương Long An đạt được tiến độ và chất lượng đáp ứng được kỳ vọng của Chủ đầu tư. 

Trích lời: ông Trần Minh Nhơn – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần AZB –

Sau khi đại diện Chủ đầu tư và Tổng thầu thi công có những bài phát biểu rất tâm huyết với dự án, nghi thức Xúc cát động thổ chính thức được diễn ra.

Đại diện Chủ đầu tư MPE và Đơn vị tổng thầu AZB cùng thực hiện nghi thức Xúc cát động thổ. 

Các hình ảnh tiêu biểu khác trong Lễ Khởi Công Dự án Nhà Máy Công ty TNHH Thiết Bị Điện Mạnh Phương MPE.

Cùng bắt tay cho sự hợp tác bền vững của MPE và AZB

Công ty AZB quyết tâm sẽ nỗ lực đáp lại sự kỳ vọng và tín nhiệm của Chủ đầu tư. 

 

Đại diện từ Chủ Đầu Tư Công ty TNHH SX – TM – DV Điện Mạnh Phương

1 Chia sẻ cảm nghĩ

  1. oprol evorter viết:

    I am really enjoying the theme/design of your web site. Do you ever run into any browser compatibility problems? A small number of my blog audience have complained about my blog not working correctly in Explorer but looks great in Opera. Do you have any suggestions to help fix this problem?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

azb-khi-cng-xy-dng-nh-my-in-th-ba-ca-mnh-phng-ti-long-an-azb-general-contractor