ICHIKEN là một đơn vị tổng thầu uy tín tại Nhật Bản với lịch sử hình thành và phát triển đã trải qua gần một thế kỷ. Những năm gần đây ICHIKEN đang có định hướng phát triển thị trường rộng ra quốc tế, và đã quyết định đặt một văn phòng đại diện tại Hà Nội vào tháng 11 năm 2018 để phát triển thị trường tại Việt Nam. Song song với việc mở văn phòng đại diện, ICHIKEN cũng đã tiến hành ký kết một thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ Phần AZB vào tháng 10/2018 với mong muốn tạo ra một bước tiến mới, hỗ trợ song phương phát triển trên cả hai thị trường.

Sau chuyến trao đổi kinh nghiệm của các kỹ sư AZB tại Nhật Bản được tổ chức bởi ICHIKEN vào cuối tháng 5 vừa qua. Tháng 7 này, những đại diện của AZB tiếp tục hành trình đến thăm Nhật Bản và trao đổi kinh nghiệm theo lời mời của Công ty ICHIKEN.

Trong những ngày trao đổi kinh nghiệm tại Nhật Bản, AZB đã có các buổi gặp gỡ lãnh đạo cấp cao của ICHIKEN để cùng trao đổi, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm tại trụ sở chính của ICHIKEN. Bên cạnh đó, AZB còn tham quan những công trường xây dựng của ICHIKEN, và được trải nghiệm thực tế về Văn hóa công trường, Phương án thi công tiên tiến cũng như những chú ý về cách tổ chức, bố trí vật tư và máy móc của Nhật Bản.

 

 

Điểm danh các thầu phụ và tập thể dục mỗi buổi sáng. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

azb-nh-n-l-i-m-i-n-thm-nht-bn-cu-a-ichiken-amp-trao--i-kinh-nghi-m-thi-cng-azb-general-contractor