Toàn cảnh công trình Bellinturf nhìn từ trên cao

Chúng tôi được vinh dự khi đến tham quan Nhà máy cỏ Bellinturf khi vừa hoàn thành và đưa vào sử dụng. Nhà máy Cỏ Bellinturf tọa lạc tại KCN Long Giang, Tiền Giang bao gồm hạng mục chính là nhà xưởng với chiều dài hơn 1km, là nơi tập trung sản xuất và làm việc của anh em công nhân nhà máy. Bên cạnh đó, công trình còn có các hạng mục khác như là:

Công trình với chiều dài hơn 1km

Nhà văn phòng – nằm chính giữa công trình với kiến trúc đặc biệt hiện đại sẽ là nơi tập trung làm việc của ban quản lý, các phòng ban nhà máy.

Hình ảnh nhà văn phòng Bellinturf

Công trình Căn – teen là công trình giải quyết nhu cầu ăn trưa, nhu cầu nghỉ ngơi của anh em công nhân, được biết vào giờ trưa, Căn – teen Bellinturf có thể đạt đến sức chứa 1.000 người. Như vậy với hạng mục này, nhân viên, công nhân tại nhà máy cỏ Bellinturf có thể đảm bảo được việc ăn uống đầy đủ và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Công trình Căn- teen kết hợp nhà nghỉ của nhà máy Cỏ Bellinturf

Công trình phụ – trạm nghỉ ngơi Bellinturf, công trình này được đặc bên ngoài nhà máy, là trạm nghỉ chân của nhân viên, công nhân nhà máy. Với thiết kế đơn giản, trạ nghỉ chân này có thể mang đến sự thoải mái trong quá trình làm việc của anh em. Công trình nhà nghỉ được đặt bên cạnh Căn – teen, là nơi để anh em nhân viên công ty có thể ngủ lại qua đêm cũng như có giấc nghỉ trưa thư giản. Bên cạnh đó, kiến trúc nhà xe 2 tầng cũng là một công trình để lại nhiều dấu ấn kiến trúc của AZB.

Nhà giữ xe 2 tầng

Với các công trình phụ nêu trên, AZB thấy được sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo nhà máy đối với nhu cầu làm việc và nhu cầu sống của anh em nhân viên, anh em công nhân. Đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu nhân viên và công nhân để tạo ra được năng suất làm việc tốt nhất.

Nhà máy cỏ Bellinturf đã đưa vào hoạt động và giải quyết việc làm cho hơn 1.000 công nhân viên, Công ty CP AZB xin chúc Ban Lãnh đạo nhà máy Bellinturf cùng toàn thể anh em công nhân viên có nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Chúng tôi ghi nhận một số hình đẹp khi tham quan công trình nhà máy Cỏ Bellinturf:

Khoảng sân tại cổng ra vào số 2 – mặt tiền nhà văn phòng

Một góc nhìn khác của nhà văn phòng Bellinturf

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

d-n-nh-my-bellinturf-di-hn-1km-nim-vui-hon-thnh-azb-general-contractor