HỌC HỎI CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHƯA BAO GIỜ LÀ ĐỦ – AZB TẠI XỨ SỞ HOA ANH ĐÀO

ICHIKEN được biết đến là một đơn vị Tổng thầu thi công uy tín tại Nhật Bản với lịch sử hình thành và phát triền gần 90 năm. Từ năm 1930 đến nay ICHIKEN mang một triết lý kinh doanh rất nhân văn chính là:

“ICHIKEN mong muốn tạo ra một xã hội thoải mái, sung túc từ việc tạo ra các không gian thương mại, nhà ở, công trình công cộng dựa trên những ý tưởng xuất phát từ con người và đem đến những tiện ích cao nhất cho người sử dụng.”

Vào tháng 10/2018 vừa qua có thể xem là một cột mốc đánh dấu quan trọng của AZB trong sự kiện hợp tác Việt – Nhật giữa Công ty Cổ phần AZB và Công ty TNHH ICHIKEN. Hai bên đã cùng ký kết Thỏa thuận Hợp tác, hỗ trợ song phương phát triển cả hai thị trường.

Ngoài những hợp tác phát triển trong kinh doanh, ICHIKEN còn tạo điều kiện để đội ngũ kỹ sư của Công ty cổ phần AZB sang Nhật trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong thi công xây dựng. Tại xứ sở hoa anh đào vào những ngày cuối tháng 5 vừa qua, đội ngũ kỹ sư của AZB đã tham quan trụ sở và tham gia vào những cuộc họp nội bộ của ICHIKEN, cũng như những buổi tập huấn, chia sẻ thêm những kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật, an toàn từ các kỹ sư, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm.

Không chỉ gói gọn trong khuôn khổ văn phòng, mà ICHIKEN còn tạo điều kiện để đưa AZB tham quan những công trình đang xây dựng mà ICHIKEN làm tổng thầu. Qua đó cũng thấy được rằng ICHIKEN là một nhà thầu rất uy tín, có hoạt động quy chuẩn bài bản từ công tác tổ chức văn phòng cho đến công trường, và áp dụng những kỹ thuật trang thiết bị tân tiến trong quá trình quản lý, xây dựng để đạt được hiệu quả cao nhất cho từng dự án.

Hình ảnh kí kết hợp tác giữa AZB và ICHIKEN vào tháng 10 năm 2018

Sự hợp tác giữa AZB và ICHIKEN trên báo chí Nhật Bản

Đợt huấn luyện đào tạo giữa đại diện công ty cổ phần AZB và công ty ICHIKEN tháng 6/2019

 

Tất cả đội ngũ thầu chính hay thầu phụ, kỹ sư hay công nhân đều được trang bị cẩn thận khi vào công trình. 

 

Những máy móc, trang thiết bị đơn giản nhưng vẫn đảm bảo những yêu cầu cần thiết và hiệu quả về an toàn. 

AZB được những “bậc thầy” trong ngành chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý giá. 

Không chỉ tham gia những buổi tập huấn và tham quan, AZB còn vinh dự được ICHIKEN mời vào những buổi họp nội bộ. 

 

Một trong những buổi họp nội bộ khác của ICHIKI và AZB.

Không chỉ kiến thức. AZB còn được học hỏi về sự sáng tạo của nước bạn. Hình ảnh biển báo an toàn kèm khẩu hiệu được thay đổi mỗi tháng. 

Kết thúc 1 tuần với những trải nghiệm không chỉ đem lại những kiến thức mới, những bài học hay để có thể áp dụng phát triển ngay chính tại công ty AZB, mà đây cũng là một cộc mốc đáng ghi nhớ trong hành trình hợp tác hữu nghị vững bền giữa hai bên. Hy vọng trong tương lai, công ty cổ phần AZB và ICHIKEN sẽ có thêm nhiều những dự án cùng hợp tác thành công tốt đẹp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hc-hi-chia-sẺ-kinh-nghim-cha-bao-gi-l--azb-ti-x-s-hoa-anh-o-azb-industrial-construction