Bellinturf là một trong những nhà sản xuất cỏ nhân tạo lớn nhất thế giới và được Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) chứng nhận đủ điều kiện về tiêu chuẩn chất lượng, hiện nay công ty TNHH Công nghiệp Bellinturf có hai cơ sở sản xuất quy mô lớn, trong đó nhà máy mẹ tọa lạc tại Trung Quốc và chi nhánh được đặt tại Tiền Giang, Việt Nam. Nhà máy được thi công bởi công ty Tổng thầu AZB và đã bàn giao đưa vào sử dụng từ năm 2017.

Bước tiếp thành công và sự hài lòng khi cùng hợp tác với Công ty Cổ Phần AZB trong giai đoạn 1, Công ty TNHH Công Nghiệp Bellinturf tiếp tục tín nhiệm chọn AZB làm đơn vị tổng thầu thi công cho giai đoạn 2 Khác với Giai đoạn 1 có được sự thuận lợi về thời tiết thì Giai đoạn 2 của công trình Bellinturf, Ban chỉ huy, đội ngũ kỹ sư và công nhân lại đối mặt với những cơn mưa dai dẳng gần như hằng ngày. Nhưng với sự quyết tâm và tinh thần trách nhiệm của toàn bộ Ban chỉ huy công trình thì chỉ hơn 6 tháng thi công, nhà máy cỏ Bellinturf đã hoàn thành vượt tiến độ nhà xưởng 2C-2D sẵn sàng bàn giao đi vào hoạt động cùng với chất lượng và an toàn được đảm bảo.

Chính nhờ nỗ lực không ngừng đó, Công ty cổ phần AZB tiếp tục nhận được thư khen Hoàn thành vượt Tiến độ Giai đoạn 2 từ Chủ đầu tư Bellinturf, thể hiện sự hài lòng và mong muốn được hợp tác trên các chặng đường tiếp theo. Có thể nói đây vừa là vinh dự, niềm tự hào cũng như là động lực để tập thể Công ty Cổ phần AZB càng nỗ lực hơn trong mỗi ngày làm việc hết mình.

 

Thư khen từ Đại diện chủ đầu tư Công ty TNHH Công nghiệp Bellinturf 

Nhà xưởng 2C – 2D đã bàn giao vượt tiến độ và đang đi vào hoạt động.

 

Một góc nhìn khác của nhà xưởng 2C – 2D

Ngoài hạng mục nhà xưởng 2C – 2D, hạng mục nhà xưởng 1C – 1D cũng đang tiến hành lợp mái bắt kịp với tiến độ mong muốn dù phải đối mặt với những cơn mưa lớn hằng ngày. 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

anh-em-cng-trnh-bellinturf-tip-tc-hon-thnh-vt-tin-giai-on-2-azb-general-contractor