AZB CÙNG TẬP ĐOÀN SINCETECH KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY MỚI Ở VÙNG ĐẤT THÉP TÂY NINH

 

Sáng ngày 20/05/2019, công ty cổ phần AZB đã tổ chức lễ khởi công dự án nhà máy dệt nhuộm của CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINCETECH (VIỆT NAM), tọa lạc tại Lô đất B2.2, đường C4, KCN Thành Thành Công, xã An Hòa, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh với quy mô 70.000 m2.

Với cương vị Tổng thầu thiết kế và thi công, AZB vinh dự được đón tiếp các đại diện cấp cao từ chủ đầu tư, đại diện Ban Quản Lý Khu công nghiệp Thành Thành Công cũng như tỉnh Tây Ninh và các đối tác tham gia dự án.

Từ những kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng với những giải pháp, kỹ thuật thi công cũng như tối ưu ngân sách của dự án, những lợi thế này đã thuyết phục thành công Chủ Đầu tư Sincetech chọn AZB để trao gửi niềm tin làm tổng thầu thi công xây dựng nhà máy.

Từ sáng sớm, rất nhiều vòng hoa chúc mừng của những đối tác đã được gửi đến và đặt trang trọng tại vị trí cổng vào.

Không khí sôi nổi từ trống và lân hòa cùng tiếng vỗ tay trong khoảnh khắc khai mạc lễ khởi công.

 

Ông Thái Thanh Lai – Tổng giám đốc tập đoàn Sincetech

 

Phát biểu tại Buổi lễ khởi công, ông Thái Thanh Lai, Tổng giám đốc tập đoàn Sincetech chia sẻ ông rất tin tưởng vào năng lực và kinh nghiệm của công ty cổ phần AZB nên đã tín nhiệm  AZB là đơn vị thiết kế và tổng thầu cho nhà máy đầu tiên của Sincetech tại Việt Nam. Ông cũng hy vọng dự án lần này sẽ là tiền đề để hai bên tiếp tục đồng hành và hợp tác lâu dài.

 

 

Ông Trần Minh Nhơn – Tổng Giám Đốc công ty cổ phần AZB

Cũng trong không khí phấn khởi của ngày lễ khởi công, ông Trần Minh Nhơn – Tổng Giám Đốc công ty cổ phần AZB cũng đã có đôi lời phát biểu. Ông gửi lời cảm ơn đến Chủ đầu tư Sincetech đã tín nhiệm chọn AZB để đồng hành, cũng như thể hiện sự tin tưởng tập thể anh em Ban chỉ huy AZB tại dự án công trình Sincetech sẽ liên tục nâng cao hiệu quả lao động, đảm bảo tiêu chuẩn về tiến độ, chất lượng, cũng như an toàn.

Cùng xem qua những hình ảnh nổi bật khác trong ngày lễ khởi công dự án nhà máy CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINCETECH (VIỆT NAM)

Đại diện Chủ đầu tư, Ban Quản Lý Khu Công Nghiệp và Tổng Thầu Thiết Kế và Thi Công AZB tổ chức nghi thức cúng động thổ.

Không chỉ Chủ đầu tư và Đại diện của công ty cổ phần AZB, những anh em chỉ huy trực tiếp tại Dự án cũng thực hiện nghi thức Cúng động thổ, cầu mong cho một dự án thành công tốt đẹp. 

 

Nghi thức Xúc cát động thổ được tiến hành trong không khí sôi nổi. 

Cùng nhau bắt tay cho khởi đầu của sự hợp tác sẽ phát triển tốt đẹp. 

Đại diện Ban chỉ huy công trình, Ban An toàn và các Phòng ban bộ phận cùng chụp hình lưu niệm. 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

azb-cng-tp-on-sincetech-khi-cng-xy-dng-nh-my-mi--vng-t-thp-ty-ninh-azb-industrial-construction