AZB AS THE GENERAL CONTRACTOR OF THE CONSTRUCTION PROJECT FOR BENLINTURF GRASS FACTORY.
July 2, 2019
GIẢI BÓNG ĐÁ AZB CUP 2019 – NHỮNG TRẬN CẦU RỰC LỬA
July 9, 2019

TRƯỜNG THPT THẠNH PHƯỚC (BẾN TRE) HOÀN THÀNH – THÊM MỘT NGÔI TRƯỜNG KHANG TRANG CHO CÁC EM HỌC TẬP

Theo như Kế hoạch Phát triển Giáo dục trung học giai đoạn 2016-2020 của tỉnh Bến Tre được công bố ngày 05/06/2016, đến năm 2020 toàn tỉnh Bến Tre sẽ có 36 trường Trung học Phổ thông và 01 trường phổ thông nhiều cấp học (TH, THCS, THPT). Trong đó, công việc được chú trọng đó chính là hoàn thành xây dựng các trường mới để đáp ứng nhu cầu của học sinh trên địa bàn.

Nằm trong kế hoạch Phát triển Giáo dục trung học giai đoạn 2016 – 2020, dự án trường THPT Thạnh Phước tại Bình Đại, Bến Tre đã được khởi công xây dựng vào ngày 28/09/2016 và được Tổng thầu thi công bởi Công ty Cổ phần AZB. Đến tháng 06/2018, trường THPT Thạnh Phước đã chính thức được hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng, để các em có thể đón một mùa tựu trường với ngôi trường mới khang trang, tiện nghi. Việc khánh thành Trường THPT Thạnh Phước sẽ góp phần tạo thêm điều kiện, thêm cơ hội cho các em học sinh trên địa bàn được học tập, rèn luyện trong môi trường giáo dục tốt hơn.

Có thể nói, Công ty Cổ phần AZB không chỉ được biết đến với vai trò tổng thầu xây dựng công nghiệp, nhà thép tiền chế mà còn nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của các cấp lãnh đạo, bộ giáo dục tỉnh Bến Tre khi liên tiếp trở thành đơn vị tổng thầu cho những dự án xây dựng trường học khác như: dự án trường THPT Long Thới, dự án trường THCS TP Bến Tre, …

Hình ảnh tổng thể từ trên cao của ngôi trường THPT Thạnh Phước sau khi hoàn thành 

Góc nhìn cận cảnh ngôi trường mới khang trang sẵn sàng cho mùa tựu trường mới. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

trng-thpt-thnh-phc-bn-tre-hon-thnh-thm-mt-ngi-trng-khang-trang-cho-cc-em-hc-tp-azb-general-contractor