CÓ GÌ TẠI AZB’S GREEN DAY - HƯỚNG TỚI MỘT MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH?

“Sống xanh” không phải là điều gì đó phức tạp mà nó được bắt nguồn từ những điều bạn có thể thực hiện hằng ngày. Nhiều hành động nhỏ có thể tạo ra những thay đổi lớn, giúp bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Sống xanh đang dần trở thành xu hướng của tương lai khi khoa học kỹ thuật tiên tiến ngày càng phát triển, thì việc bảo vệ tự nhiên, giữ gìn môi trường sống càng mang tính chất quan trọng cần được thực hiện và lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa để ngôi nhà “Trái Đất” của chúng ta ngày càng Xanh - Sạch - Đẹp hơn.

Là một công ty xây dựng có trách nhiệm với xã hội, luôn hướng về cộng đồng, AZB hiểu và ý thức rất rõ về những tác động trong công tác xây dựng đến môi trường. AZB’s Green Day là một trong những nét văn hóa đặc trưng và là hoạt động ý nghĩa được các Ban chỉ huy công trình của AZB thực hiện định kỳ hàng tuần.

Với hoạt động ý nghĩa này không khí tại các công trường từ Nam ra Bắc trở nên nhộn nhịp, sôi động hẳn lên. Bên cạnh việc thực hiện 5S hàng ngày (Sàng lọc - Sắp xếp - Sạch sẽ - Săn sóc - Sẵn sàng), thì chiến dịch AZB’s Green Day được nhân rộng định kỳ trên toàn hệ thống của AZB, hàng tuần tất cả các anh em kỹ sư, anh em công nhân tại dự án cùng thu gom rác thải, sắp xếp phân loại vật tư tại khu vực thi công cũng như xung quanh bên ngoài công trường và xử lý đúng nơi quy định.

Chiến dịch định kỳ và thiết thực này đã tạo sự hứng khởi cho các anh em nơi công trường, đồng thời nâng cao ý thức “Sống xanh” giữ gìn môi trường sống, lan tỏa thói quen tích cực với mục tiêu tiến đến ngày Green Day không có rác.

Hãy cùng xem anh em AZB tại các công trường thực hiện ngày AZB’s Green Day như thế nào nhé!

 

Tin liên quan

"CÔNG VIỆC CÓ CỰC …… NHƯNG MÀ VUI" VẺ ĐẸP CÔNG TRƯỜNG CỦA ANH EM CÔNG TRÌNH NEWHOPE VĨNH LONG ĐẦY NIỀM VUI VÀ PHẤN KHỞI

Sau 4 tháng thi công, công trường NEWHOPE Vĩnh Long đạt được những thành tự đáng kể khi bắt kịp tiến độ đề ra. Khi đến với công trường, chúng tôi đã bắt gặp những hình ảnh đẹp của công trường. Một bức tranh chỉnh thể được tạo nên từ vẻ đẹp của sắt thép công trình, của máy móc thiết bị và cả của những con người xây dựng.

AZB TẬP HUẤN THAY ĐỔI NHẬN THỨC VỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG CHO CÔNG NHÂN

Ngày 02, 03 & 04/04/2021, Công ty cổ phần AZB phối hợp cùng Công ty TNHH Dịch Vụ Đào Tạo & Tư Vấn ATVSLĐ Việt Nam (HSSE Việt Nam) tổ chức chương trình huấn luyện an toàn lao động và khám sức khỏe cho công nhân của AZB tại công trường Yongjin Việt Nam thuộc Khu công nghiệp Long Giang, tỉnh Tiền Giang.

AZB TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN AN TOÀN LAO ĐỘNG

Với tính chất đặc thù ngành xây dựng là ngành tiềm ẩn rủi ro cao về an toàn lao động, tại AZB, công tác an toàn lao động luôn được quan tâm hàng đầu.

AZB KHỞI ĐỘNG PHONG TRÀO GREEN DAY TẠI CÁC CÔNG TRƯỜNG

Tuần vừa qua, phong trào Green day tại công trường được AZB tổ chức nhằm nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh chung của toàn thể Ban chỉ huy công trường, thầu phụ, tổ đội, hình thành thói quen dọn dẹp và sinh hoạt tích cực, bảo vệ môi trường. Đồng thời thông qua hoạt động này, AZB cũng mong muốn tạo kết nối với nhau tạo nên sự đoàn kết nội bộ, góp phần khẳng định hình ảnh AZB chuyên nghiệp, chỉn chu và “Xanh – Sạch – Đẹp”.

Thông tin dự án