AZB BÀN GIAO NHÀ MÁY ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM CỦA TECHLINK TẠI KCN VSIP 2A – BÌNH DƯƠNG

Trong quý III và quý IV vừa qua, Công ty Cổ phần AZB đã liên tiếp bàn giao những nhà máy tại tỉnh Bình Dương cho các chủ đầu tư nước ngoài, tiêu biểu có thể nói đến như: Nhà máy BW – Mỹ Phước 3, Nhà máy Liang Chi, … và Nhà máy Techlink International.

Công ty TNHH Techlink International (Vietnam) có trụ sở chính tại Quảng Đông, và được biết đến là một trong những nhà sản xuất sản phẩm cho thú cưng hàng đầu tại thị trường nội địa. Với slogan: “Chất lượng cao, giá thành tốt, dịch vụ hoàn hảo”, những sản phẩm của Techlink không những được săn đón tại nội địa mà còn trải dài sang các thị trường khó tính khác như U.S.A, Châu Âu và cả Nam Phi.

Tháng 10 năm 2018, theo như kế hoạch phát triển kinh doanh và mở rộng thị trường, Công ty TNHH Techlink International (Vietnam) đã thực hiện khởi công dự án xây dựng nhà máy đầu tiên tại Việt Nam và chọn Công ty Cổ phần AZB làm đơn vị tổng thầu thi công. Nhà máy được xây dựng tại Số 1, Khu công nghiệp Việt Nam- Singapore II-A, đường 32, xã Tân Bình, huyện Bắc Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

Được chủ đầu tin tưởng để cùng hợp tác, AZB đã tiến hành triển khai các công tác thi công và hoàn thiện để bàn giao nhà máy Techlink cho chủ đầu tư trong năm 2019. Với quy mô hơn 30.000m2 và hai nhà xưởng chính, dự tính sau khi đi vào hoạt động nhà máy Techlink sẽ góp phần giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động tại địa phương, cũng như góp phần vươn tầm năng lực sản xuất của Techlink phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Chỉ tính riêng tại Khu công nghiệp VSIP II – Bình Dương, Công ty Cổ phần AZB đã được chủ đầu tư từ nhiều quốc gia tín nhiệm khi liên tiếp trở thành đơn vị tổng thầu thi công trong nhiều năm liên tiếp như: Nhà máy Công ty TNHH Jia Yu International Industrial, Nhà máy Longhi Việt Nam.

 

 

 

   

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

azb-bn-giao-nh-my-u-tin-ti-vit-nam-ca-techlink-ti-kcn-vsip-2a-bnh-dng-azb-general-contractor