AZB ĐỒNG TÀI TRỢ HỘI THAO AMATA 2019 VỚI SỰ THAM DỰ CỦA GẦN 1.000 VẬN ĐỘNG VIÊN

Sáng ngày 24/11/2019, tại KCN Amata Biên Hòa, Công ty Cổ phần Đô thị Amata Biên Hòa đã tổ chức Hội thao Amata Biên Hòa 2019. Đây là một trong các hoạt động thể thao, văn hóa thường xuyên do Amata Biên Hòa tổ chức nhằm gắn kết các doanh nghiệp trong cộng đồng KCN Amata.

Được phát động từ ngày 3/11, Hội thao Amata 2019 thu hút sự tham dự của gần 1.000 vận động viên đến từ 46 công ty đang có nhà máy, văn phòng tại Khu công nghiệp AMATA và các đối tác, nhà tài trợ. Hội thao được tổ chức bao gồm ba bộ môn: bóng đá, kéo co và chạy việt dã.

Tại Khu công nghiệp AMATA, Công ty Cổ phần AZB hiện đang thi công xây dựng hai nhà máy của Chủ đầu tư Công ty TNHH Bình Tiên Biên Hòa (Thương hiệu giày Biti’s). Công ty Cổ phần AZB vinh dự khi trở thành đơn vị đồng tài trợ, cũng như đăng ký tham gia thi đấu trong khuôn khổ Hội thao AMATA với các vận động viên thuộc khối Văn phòng và khối Công trình.

Trong không khí háo hức và sôi nổi của lễ khai mạc, ông Surakij Kiatthanakorn, Tổng giám đốc Amata Biên Hòa đã có lời phát biểu. Ông chia sẻ Hội thao Amata 2019 không chỉ là là sân chơi tuyên truyền, khích lệ người lao động nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe mà còn là dịp để các công ty thuộc KCN Amata giao lưu, gắn kết trên tinh thần đoàn kết, hợp tác, hỗ trợ cùng phát triển.

 Ông Surakij Kiatthanakorn – Tổng giám đốc Amata Biên Hòa 

 

Những vận động viên đến từ khối Văn phòng và khối Công trình của AZB đã có mặt tại Khu công nghiệp AMATA 2019 và sẵn sàng cho cuộc thi. 

 

Cuộc thi chạy việt dã nữ với cự ly chạy 3.000m

Cuộc thi chạy việt dã nam với cự ly chạy 5.000m

 

Những vận động viên của AZB đã thi đấu với một tinh thần thể thao đẹp và về đích trong những top đầu. 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

azb-ng-ti-tr-hi-thao-amata-2019-vi-s-tham-d-ca-gn-1-000-vn-ng-vin-azb-general-contractor