AZB THAM DỰ HỘI NGHỊ QUỐC TẾ VỀ KỸ THUẬT XÂY DỰNG VÀ KIẾN TRÚC BỀN VỮNG

Ngày 24 -26/10/2019 vừa qua, Hội nghị quốc tế về Kỹ thuật xây dựng và Kiến trúc bền vững (ICSCEA) 2019 đã được tổ chức thành công bởi Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh (HCMUT). Công ty Cổ phần AZB vinh dự khi nhận được lời mời tham dự cũng như trở thành nhà đồng tài trợ của Hội nghị.

Được tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần, ICSCEA tạo ra một cơ hội và là môi trường cho những kiến trúc sư, nhà thầu thi công có cơ hội chia sẻ, trao đổi kiến thức, đẩy mạnh sự hợp tác trong ngành Kỹ thuật xây dựng và Kiến trúc khắp Việt Nam và quốc tế.

Trong hai ngày Hội nghị được tổ chức, đã có 12 bài giảng cũng như bài phát biểu, 04 phiên thảo luận song song với sự tham gia của nhiều diễn giả là những giáo sư, kiến trúc sư nổi tiếng từ các trường đại học và viện nghiên cứu trên thế giới.  Chẳng hạn như Giáo sư J.N.Reddy từ Đại học Texas A&M, Mỹ; Giáo sư C.M. Wang từ Đại học Queensland, Úc; Giáo sư M. Menenti từ Đại học Delft Technology, Hà Lan…  và các đại diện khác từ các nước: Bỉ, Trung Quốc, Dubai, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Hàn Aquoocs, Đài Loan… Các giáo sư đã có những buổi chia sẻ về kinh nghiệm, kiến thức cũng như những cách thức áp dụng các công nghệ tiên tiến vào những dự án trọng điểm.

Trước đó, vào năm 2016, Công ty Cổ phần AZB đã cùng Khoa kiến trúc xây dựng đã cùng ký kết Hợp tác toàn diện, trao tặng 100.000.000 VNĐ nhằm phục vụ cho việc phát triển, sửa chữa, nâng cấp phòng thí nghiệm Sức bền kết cấu thuộc khoa.  Đồng thời việc ký kết Hợp tác toàn diện cũng mở ra cơ hội hỗ trợ các bạn sinh viên Khoa Kiến trúc Xây dựng thông qua việc tài trợ học bổng, cơ hội thực tập và đào tạo kỹ năng làm việc.

Ông Trần Minh Nhơn – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần AZB nhận Giấy chứng nhận tài trợ Hội nghị.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

azb-tham-d-hi-ngh-quc-t-v-k-thut-xy-dng-v-kin-trc-bn-vng-azb-general-contractor