AZB TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ ĐỊNH HƯỚNG 6 THÁNG CUỐI NĂM 2020

Ngày 20/06/2020 vừa qua, Công ty Cổ phần AZB tổ chức Hội nghị tổng kết 6 tháng đầu năm và định hướng 6 tháng cuối năm 2020. Hội nghị tổng kết vinh dự đón tiếp sự tham dự của Ban Tổng giám đốc cùng hơn 200 nhân viên văn phòng và Ban chỉ huy đến từ khắp các miền Bắc, Trung, Nam về tham dự hội nghị. Đây cũng là dịp để tất cả mọi người trong đại gia đình AZB cùng nhau ngồi lại, nhìn nhận những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, cũng như hoạch định và triển khai kế hoạch, mục tiêu cho 6 tháng cuối năm 2020.

Đúng 08:15 sáng, Hội nghị tổng kết 6 tháng đầu năm chính thức được khai mạc. 

 

Mở đầu ngày hội nghị, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần AZB – ông Trần Minh Nhơn đã có bài báo cáo kết quả tình hình hoạt động của công ty trong 6 tháng vừa qua, đồng thời ông dành thời gian để đánh giá, lắng nghe và đóng góp ý kiến, những mặt tồn tại hạn chế cho từng phòng ban của AZB. Sau bài báo cáo, ông Trần Minh Nhơn tiếp tục chia sẻ định hướng của công ty cần phải đạt được trong 6 tháng cuối năm về: doanh số, doanh thu, lợi nhuận và văn hóa doanh nghiệp.

Ông Trần Minh Nhơn – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần AZB

Bên cạnh đó, ngày Hội nghị tổng kết 6 tháng đầu năm cũng là dịp để Ban Hội đồng quản trị và Ban tổng giám đốc lắng nghe những ý kiến đóng góp của Cán bộ – Công nhân viên về kế hoạch và các vấn đề trọng tâm cũng như chiến lược phát triển công ty trong 06 tháng cuối năm 2020.

Ông Trương Hữu Phúc – Trưởng phòng Quản lý thiết bị đã đưa ra câu hỏi về Hệ thống nhân sự của Công ty, ông đóng góp về việc Công ty nên đào tạo thêm nhân lực dự phòng để có thể hỗ trợ, hòa nhập dự án mới kick-off được hiệu quả và nhanh chóng.
Kết luận Hội nghị, Ông Trần Minh Nhơn – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần AZB đã đánh giá cao nỗ lực của tập thể cấp lãnh đạo và nhân viên trong những thời gian qua đã chung sức đồng lòng, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt những nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, đồng thời ghi nhận định hướng kinh doanh của Ban lãnh đạo, sự nghiêm túc thực thi của các phòng ban, bộ phận trong Công ty đã tạo lập nên những kết quả, thành tích tốt trong 6 tháng vừa qua.
Sau một buổi sáng tham gia hội nghị, toàn thể Công ty Cổ phần AZB cùng tham dự bữa trưa tại khách sạn Kim Đô Royal. 
Teabreak được chuẩn bị chu đáo, cũng là khoảng thời gian mọi người cùng trò chuyện, trao đổi về công việc, cuộc sống. 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

azb-t-chc-hi-ngh-tng-kt-6-thng-u-nm-v-nh-hng-6-thng-cui-nm-2020-azb-general-contractor