CHỦ TỊCH TỈNH BÌNH ĐỊNH GHÉ THĂM CÔNG TRƯỜNG MINH DƯ SAU MỘT THÁNG KHỞI CÔNG

Tháng 2 năm 2020,Công ty Cổ phần AZB đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Cơ sở chăn nuôi và sản xuất giống gia cầm công nghệ cao Minh Dư – Nhơn Tân tại thôn Nam Tượng 3, xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định. Sau hơn 1 tháng thi công, hiện nay dự án đang trong giai đoạn xây dựng kết cấu công trình.

 

Ngày 17/03/2020, Công trường AZB dự án tại Bình Định rất hân hạnh được đón tiếp chủ tịch UBND Tỉnh Bình Định, ông Hồ Quốc Dũng đã thực hiện chuyến tham quan các mô hình sản xuất nông nghiệp có hiệu quả trên địa bàn thị xã An Nhơn và huyện Phù Cát, điển hình là dự án Cơ sở chăn nuôi và sản xuất giống gia cầm công nghệ cao Minh Dư – Nhơn Tân. Trong điều kiện biến đổi khí hậu và dịch COVID19 đang ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của tất cả các  ngành, chủ tịch UBND Tỉnh Hồ Quốc Dũng  nhấn mạnh việc nhân rộng các mô hình sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi có hiệu quả, đảm bảo an toàn dịch bệnh tạo sự liên kết chặt chẽ hơn giữa doanh nghiệp với cơ quan quản lý nhà nước.  Đến thăm công trường xây dựng Minh Dư, ông cũng đánh giá cao tiến độ thi công, cũng như sự bảo đảm về an toàn công trường, an toàn sức khỏe trong thời gian dịch bệnh của Tổng thầu thi công.

 

Công ty Minh Dư hiện nay đang tập trung kinh phí đầu tư để xây dựng bốn phân khu sản xuất với các thiết bị, công nghệ hiện đại để sản xuất gà giống, cung cấp cho thị trường cả nước.  Công ty Minh Dư và Tổng thầu thi công Công ty Cổ phần AZB cùng nỗ lực và cam kết với Chủ tịch ông Hồ Quốc Dũng để đến tháng 07/2020 sẽ hoàn thành giai đoạn 1, đưa vào hoạt động  cả bốn phân khu  sản xuất gà giống .

 

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đánh giá cao những nỗ lực của chủ đầu tư và Tổng thầu thi công Công ty Cổ phần AZB trong việc triển khai dự án. Minh Dư cũng là doanh nghiệp duy nhất tại tỉnh Bình Định được công nhận là doanh nghiệp công nghệ cao. Dự tính sau khi đi vào hoạt động , cơ sở sẽ cung ứng cho thị trường cả nước khoảng 30 triệu con gà giống một ngày tuổi mỗi năm, góp phần cải thiện đời sống người dân và bảo đảm an toàn dịch bệnh , cũng như phát triển kinh tế của tỉnh ngày càng ổn định và bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ch-tch-tnh-bnh-nh-gh-thm-cng-trng-minh-d-sau-mt-thng-khi-cng-azb-general-contractor