AZB THỰC HIỆN ĐỔ MÓNG CÔNG TRÌNH TAEKWANG VƯỢT TIẾN ĐỘ MẶC CHO ẢNH HƯỞNG CỦA BÃO SỐ 3 VÀ 4

Nhà máy giày bán thành phẩm Taekwang Cần Thơ là thành viên của Tập đoàn Taekwang với 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc. Nhà máy được xây dựng tại Khu công nghiệp Hưng Phú 2B, quận Cái Răng, bao gồm các công trình như xưởng sản xuất, xưởng chế tạo, kho hàng, văn phòng…với tổng diện tích hơn 62.000  m2. Ngoài ra, nhà máy Taekwang Cần Thơ được đầu tư dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh công nghiệp, xả thải theo đúng quy định của Việt Nam và quốc tế. Ước tính sau khi đi vào hoạt động ổn định, nhà máy Taekwang Cần Thơ sẽ tạo việc làm cho khoảng 35.000 lao động và doanh thu mỗi năm đạt trên 455 triệu USD.

Theo ông Nam Jung Dae, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Taekwang Cần Thơ, công nghệ sản xuất giày của nhà máy sử dụng các máy móc, thiết bị theo tiêu chuẩn của Tập đoàn thể thao Nike (Hoa Kỳ) quy định. Sản phẩm làm ra sẽ được phân phối theo đơn đặt hàng của Nike và xuất khẩu sang các nước trên thế giới.

Tháng 9/2016, nhà máy Taekwang Cần Thơ Giai đoạn 1 chính thức được khởi công xây dựng và có tổng thầu là Công ty Cổ phần AZB. Đến tháng 10/2017, nhà máy đã chính thức đi vào hoạt động sản xuất với 1.300 công nhân và đạt con số 4.000 người vào cuối năm 2018. Năm 2019, theo kế hoạch tiến trình mở rộng sản xuất, Giai đoạn 2 của nhà máy đã được khởi công và Công ty Cổ phần AZB tiếp tục được chủ đầu tư tín nhiệm trở thành đơn vị tổng thầu thi công.

Cuối tháng 07/2019, dự án bước vào những ngày cuối cùng để hoàn thành giai đoạn đổ móng nhà xưởng A và F với tổng diện tích sàn gần 20.000 m2. Mặc dù chịu ảnh hưởng liên tiếp của hai cơn bão số 3 và số 4 đổ bộ, nhưng ban chỉ huy công trình Taekwang Cần Thơ và anh em công nhân xây dựng đã vượt tiến độ đề ra hơn hai tuần với chất lượng công trình cũng như an toàn được đảm bảo.

Cùng xem những hình ảnh được ghi nhận tại công trình Taekwang Cần Thơ trong giai đoạn đổ móng hai nhà xưởng A và F.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

azb-thc-hin-mng-cng-trnh-taekwang-vt-tin-mc-cho-nh-hng-ca-bo-s-3-v-4-azb-general-contractor