Ưu điểm AZB

 

Công ty Cổ phần AZB đem đến cho khách hàng một giải pháp trọn gói trong lĩnh vực tổng thầu xây dựng công nghiệp, từ khâu thiết kế đến sản xuất, lắp dựng, thi công và chế độ bảo hành. Với ưu điểm là một công ty tiên phong trong mô hình Thiết kế – Thi công tại Việt Nam, AZB đã khép kín quy trình tối ưu nhất, chuyên nghiệp nhất và hiện đại hóa tất cả các công đoạn để tạo ra sự hài lòng tối đa cho khách hàng cũng như chất lượng và tiến độ tối ưu cho từng dự án. AZB cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những lợi ích cao nhất từ:

 

Giá cả cạnh tranh

AZB áp dụng quy trình làm việc theo tiêu chuẩn ISO 45001:2015, phương pháp thi công và thiết kế tối ưu làm giảm tối đa chi phí sản xuất nguyên vật liệu và đẩy nhanh tiến độ thi công.

 

Thiết kế tối ưu

AZB sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng những phần mềm thiết kế chuyên dụng theo tiêu chuẩn của Châu Âu và Hoa Kỳ để đưa ra những phương án thiết kế tối ưu, phù hợp cho từng dự án và ngân sách của khách hàng.

 

Cam kết tiến độ

Trong một dự án, mọi nguồn lực của AZB đều luôn đặt mục tiêu phải tập trung cao độ, phối hợp chặt chẽ. Cùng với sự sâu sát của Ban giám đốc, Ban quản lý dự án, Ban chỉ huy công trình trong từng giai đoạn, cũng như thường xuyên đo lường những rủi ro phát sinh để đảm bảo được cam kết về tiến độ dự án, đáp ứng được sự tín nhiệm của chủ đầu tư.

 

Đảm bảo an toàn

AZB luôn đề cao những tiêu chuẩn về quy phạm kỹ thuật an toàn, bảo hộ lao động, cũng như bảo vệ môi trường cho tất cả nhân sự và công trường. Ngoài ra, mỗi con người tại AZB đều luôn có nhận thức cao về trách nhiệm để tạo ra một môi trường lao động chung mang tính nhân văn, tính an toàn tuyệt đối.

 

Bảo hành tận tâm

Đội ngũ Chăm sóc khách hàng, cũng như Ban giám đốc luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu hỗ trợ về hậu mãi của khách hàng sau khi nghiệm thu và đưa vào sử dụng để đem đến sự đảm bảo và an tâm xuyên suốt từ khi bắt đầu thiết kế đến sau khi bàn giao.