AZB BÀN GIAO HAI NHÀ MÁY CỦA CÔNG TY SẢN XUẤT PIN VÀ ẮC QUY LỚN NHẤT ĐẢO QUỐC SƯ TỬ

Công ty TNHH Leo International Technology (Hay còn được gọi là Leoch) được thành lập từ năm 1999 và được biết đến là nhà sản xuất, xuất khẩu pin và ắc quy lớn nhất trên thế giới. Hiện nay, Leoch đã có 8 nhà máy sản xuất, ba trung tâm nghiên cứu phát triển tại Trung Quốc, Sri Lanka, Ấn Độ và Việt Nam với tổng số nhân viên hơn 11.000 người và tổng diện tích nhà máy hơn 1 triệu m2. Bên cạnh đó, Leoch cũng đã thành lập hơn 40 công ty con nằm ở các khu vực như Hoa Kỳ, Châu Âu và Đông Nam Á, đáp ứng nhu cầu về thị trường tiêu thụ tại 100 quốc gia trên thế giới.

Chỉ riêng tại thị trường Việt Nam, vào năm 2017 Leoch đã thành lập hai công ty con, đồng thời tiến hành xây dựng hai nhà máy sản xuất là Nhà máy Công ty TNHH Leoch Super Power Việt Nam và Nhà máy Công ty TNHH Leoch Battery Việt Nam, tọa lạc tại Lô B8A và B8B, KCN Becamex- Bình Phước, xã Minh Thành, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước.

Phát biểu với báo chí PRC, Giám đốc Quan hệ khách hàng – bà Joyce Lam đã chia sẻ về việc thành lập và xây dựng nhà máy ở Việt Nam

Sau khi đi vào hoạt động, chúng tôi dự tính hai nhà máy sẽ làm tăng gấp đôi sản lượng sản xuất ở nước ngoài, từ đó có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng của thị trường, cũng như loại bỏ bớt những bất ổn của thị trường và biến động của giá cả tại thị trường nội địa. Chúng tôi tin tưởng đơn vị tổng thầu thi công sẽ nỗ lực để đáp ứng đúng tiến độ và chất lượng hai bên đã thống nhất.

Cuối năm 2018, Công ty Cổ phần AZB với cương vị tổng thầu thi công đã cùng hợp tác với Leoch để chính thức khởi công hai nhà máy Công ty TNHH Leoch Super Power Việt Nam và Nhà máy Công ty TNHH Leoch Battery Việt Nam. Với tổng diện tích hơn 68.000m2 và hai nhà xưởng chính, hai nhà máy sẽ góp phần giải quyết công việc cho hơn 2.000 lao động tại địa phương. Vào những tháng cuối năm Kỷ Hợi 2019, sau một năm thi công AZB đã bàn giao hoàn thiện hai nhà máy cho chủ đầu tư để chính thức đi vào sản xuất, đáp ứng tiến độ và chất lượng đã đề ra.

 

 

     

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

azb-bn-giao-hai-nh-my-ca-cng-ty-sn-xut-pin-v-c-quy-ln-nht-o-quc-s-t-azb-general-contractor