TẤT NIÊN AZB 2019 VÀ CHÀO ĐÓN NĂM 2020 VỮNG NGUỒN LỰC, DỰNG THÀNH CÔNG

Sau một năm với nhiều bộn bề, lo toan nhưng cũng gặt hái nhiều thành tựu, ngày 20/12/2019 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace, Công ty Cổ phần AZB đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên năm 2019 với chủ đề: “Vững nguồn lực, dựng thành công”. Đây là sự kiện được toàn thể CBNV mong đợi nhất trong năm, là dịp để đại gia đình AZB cùng nhau sum vầy tụ họp, cùng chia sẻ những niềm vui, hạnh phúc, san sẻ những băn khoăn, trăn trở trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

   

Đến với buổi tiệc, Công ty Cổ phần AZB đã hân hoan chào đón sự tham gia của đại diện Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, các đối tác, khách hàng thân thiết và hơn 200 CBNV hiện đang công tác tại khắp các miền đất nước cùng nhau tụ họp.

Tiết mục nhảy hiện đại Thần tài đến như một màn pháo hoa đặc sắc, sôi động, bùng nổ không khí để khai mạc đêm tiệc tất niên 2019.

 

 

Phát biểu khai mạc buổi tiệc, Ông Nguyễn Lê Anh Tuấn – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị đã chia sẻ về sự trưởng thành và phấn đấu của đội ngũ AZB trong năm 2019 vừa qua. Đồng thời, Phó Chủ tịch đã gởi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác chiến lược và khách hàng đã đồng hành cùng AZB trong những năm qua, cũng như gửi lời chúc đến tất cả đối tác, CBNV cùng gia đình một năm mới 2020 thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

  Nối tiếp lời ông Nguyễn Lê Anh Tuấn, ông Trần Minh Nhơn – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần AZB cũng đã có những lời chia sẻ về những thành tích đã đạt được trong năm 2019, cũng như định hướng trong năm 2020. Ông phát biểu:

Bên cạnh phát triển quy mô, nhiệm vụ chính trong năm 2020 của Công Ty AZB là tập trung vào việc xây dựng nguồn lực, bao gồm nguồn lực nội bộ công ty và nguồn lực bên ngoài. Về nội bộ, chúng tôi tập trung về con người phù hợp công ty, xây dựng hệ thống khoa học, hiệu quả. Về bên ngoài, chúng tôi xây dựng chuỗi cung ứng, thầu phụ phù hợp với Công Ty và tiếp tục xây dựng  hợp tác với các đơn vị cung cấp tín dụng phù hợp nhất.

 

Hội đồng quản trị gửi những bó hoa tươi thắm đến ban Tổng giám đốc AZB

 

Hội đồng quản trị và Ban giám đốc cùng lên sân khấu để rót rượu khai tiệc.

 

Buổi tiệc tất niên cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích tiên tiến đã nỗ lực làm việc và cống hiến hết mình vì sự phát triển bền vững của Công ty. Trong đó, giải thưởng Phòng ban tiêu biểu đã thuộc về Phòng Thiết kế đấu thầu và Phòng Tài chính – Kế toán; giải Quản lý tiêu biểu đã vinh danh Ông Nguyễn Minh Hiệp – Giám đốc dự án với những nỗ lực xuất sắc của mình trong năm vừa qua. Ngoài ra, Tất niên 2019 còn là nơi thể hiện tài năng của những tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc, được đầu tư công phu đến từ các phòng ban và khối công trình với cuộc thi AZB GOT TALENT. Với nhiều màu sắc, thể loại âm nhạc đã đem đến sự ấn tượng và bùng nổ không khí đêm tiệc.

 

Tốp ca và múa “Việt Nam quê hương tôi” là sự kết hợp của các phòng ban: Phòng Tài chính kế toán, Phòng Phát triển dự án, Phòng Hợp đồng và Ban ISO đem đến một sự mãn nhãn về màu sắc, âm nhạc, sự chỉn chu và công phu trong tiết mục. 

 

Anh Xuân Vương của Phòng Thiết kế đấu thầu đem đến một bài ca “Những ánh sao đêm” sâu lắng, đầy cảm xúc. 

 

“Bên em mùa xuân” là một màn kết hợp giữa hát đơn ca và múa hoạt cảnh đầy màu sắc từ Công trình Biti’s. 

 

Cuối cùng, màn nhảy hiện đại “Cô Ba Sài Gòn” từ những cô gái của Phòng Kế toán khối Văn phòng như một làn gió đáng yêu và sinh động thổi bùng khắp buổi tiệc. 

 

Bên cạnh những phần biểu diễn đầy sắc màu, phần rút thăm may mắn cho khách mời và CBCNV với nhiều phần quà hấp dẫn, giá trị cũng lôi cuốn các thành viên có mặt trong đêm tiệc. Sự vui mừng, tiếng hò reo và những lời chúc mừng là những hình ảnh đẹp trong suốt những phần rút thăm tìm ra chủ nhân may mắn cho các giải thưởng.

Sau những giây phút hồi hộp, Giải đặc biệt đã tìm được chủ nhân may mắn là anh Đinh Tiên Hoàng. 

 

Sau khi những tiếng nhạc sôi động của các bài karaoke tự do của những “nghệ sĩ không chuyên AZB” kết thúc, đêm tiệc tất niên 2019 với chủ đề “Vững nguồn lực – Dựng thành công” đã khép lại với rất nhiều niềm vui và hy vọng cho một năm mới 2020 thật nhiều thành công, may mắn đến với mỗi thành viên và Công ty Cổ phần AZB để cùng nhau đi tiếp những chặng đường phát triển bền vững hơn.

AZB VỮNG NGUỒN LỰC – DỰNG THÀNH CÔNG

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

tt-nin-azb-2019-v-cho-n-nm-2020-vng-ngun-lc-dng-thnh-cng-azb-general-contractor