AZB HOÀN THÀNH VÀ BÀN GIAO NHÀ MÁY ĐIỆN MẠNH PHƯƠNG

[27.08.2021] Trong vai trò là Tổng thầu Thiết kế và Thi công, AZB đã hoàn tất bàn giao giai đoạn 2 của dự án Nhà máy sản xuất thiết bị điện – Công ty điện Mạnh Phương MPE.

Điện Mạnh Phương (MPE) là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đèn LED tại Việt Nam. Với mong muốn gắn kết giữa các nhà máy, công ty Điện Mạnh Phương đã chọn Khu công nghiệp Xuyên Á, Long An để xây dựng nhà máy thứ ba theo công nghệ tiên tiến sử dụng năng lượng mặt trời vào sản xuất.

Nối tiếp thành công sau khi hợp tác tại giai đoạn 1, AZB tiếp tục thiết kế và thi công giai đoạn 2 của dự án với diện tích hơn 20.000m2.

 

Đây là một trong những dự án có tiến độ thi công gắt gao tuy nhiên bằng kỹ năng chuyên môn và quyết tâm cao độ, anh em Ban chỉ huy dự án đã thể hiện được trình độ tổ chức, phương pháp làm việc khoa học và phối hợp chặt chẽ, đáp ứng yêu cầu của Chủ đầu tư.

Mỗi công trình, dự án xây dựng tại AZB là sản phẩm của một tập thể lớn đồng tâm hiệp lực. Với mục tiêu xây dựng dự án nhà máy sản xuất chất lượng đáp ứng tốt nhất mong đợi của khách hàng, tạo việc làm cho hàng nghìn người lao động địa phương và góp phần vào sản lượng của quốc gia. AZB luôn ý thức mang trên mình sứ mệnh phục vụ cho cộng đồng, cho đất nước bằng những sản phẩm xây dựng ngày càng hoàn hảo.

 

 

 

 

 

Tin liên quan

THÊM 1 DỰ ÁN THÀNH CÔNG CỦA AZB – NHÀ MÁY CÔNG TY TNHH CÔNG THÁI HỌC LOCTEK VIỆT NAM

[06.09.2021] Loctek là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài với trụ sở chính nằm ở Trung Quốc. Công ty được thành lập vào năm 1998, chuyên nghiên cứu phát triển, sản xuất và tiêu thụ các loại sản phẩm giá đỡ của thiết bị hiển thị, nghe nhìn.

KHEN TẶNG VÀ VINH DANH GIẢI THƯỞNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP AZB “CÂY BÚA VÀNG” KỲ 3/2021

[18.08.2021] Ngày 14.08.2021 vừa qua, Ban Lãnh đạo AZB đã khen tặng và vinh danh giải thưởng văn hóa doanh nghiệp “Cây Búa Vàng” kỳ 3/2021.

CẬP NHẬT TỪ ĐẦU CẦU BÌNH ĐỊNH: HÌNH ẢNH DỰ ÁN MINH DƯ – CANH VINH

[11.08.2021] Chủ đầu tư – Công ty TNHH Giống gia cầm Minh Dư đã lựa chọn AZB là nhà thầu chính triển khai xây dựng dự án Cơ sở Chăn nuôi và Sản xuất Giống gia cầm Công nghệ cao Minh Dư – Canh Vinh.

TRƯNG DỤNG CÔNG TRÌNH XƯỞNG THỰC TẬP SINH VIÊN THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG LÀM BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN

[17.07.2021] Trước tình hình số ca mắc Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã vượt qua con số 2.000 trường hợp và dự báo sẽ còn tiếp tục tăng cao trong thời gian tới khi tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, việc bổ sung các bệnh viện dã chiến là rất cần thiết trong thời điểm hiện tại.

Thông tin dự án