CHUỖI DỰ ÁN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CỦA BECAMEX DO AZB LÀM TỔNG THẦU THI CÔNG

[24.05.2022] Nhận được sự tin tưởng từ Chủ đầu tư sau thành công của dự án “Xưởng thực tập sinh viên thành phố mới Bình Dương”, AZB tiếp tục đồng hành cùng Becamex trong chuỗi dự án phòng khám đa khoa gồm: Phòng khám đa khoa Khu công nghiệp VSIP 1, Phòng khám đa khoa Khu công nghiệp VSIP 2A, và Phòng khám đa khoa khu dân cư Hòa Lợi.

Đại dịch Covid-19 đã tạm lắng ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên di chứng hậu Covid kéo dài ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh hoạt, lao động và tâm lý của người mắc. Với mong muốn trang bị những kiến thức đúng và hỗ trợ các cán bộ công nhân viên làm việc tại khu công nghiệp an toàn vượt qua giai đoạn hậu Covid, tập đoàn Becamex đã đầu tư xây dựng Phòng khám đa khoa trong Khu công nghiệp VSIP 1 và VSIP 2A.

Hình ảnh hoàn thiện dự án Phòng khám đa khoa VSIP 1 và VSIP 2A:

Phòng khám đa khoa Khu công nghiệp VSIP 1

Hình ảnh bên trong Phòng khám đa khoa VSIP 1

Phòng khám đa khoa Khu công nghiệp VSIP 2A

Khu vực tiếp nhận điều trị bệnh nhân

Khu vực điều trị nội trú

Quang cảnh bên ngoài Phòng khám đa khoa VSIP 2A

Ngoài hai phòng khám trên, AZB còn đồng hành cùng Chủ đầu tư tại dự án “Phòng khám đa khoa khu dân cư Hòa Lợi” trong vai trò Tổng thầu thi công. Phòng khám được xây dựng với diện tích 15 000m2 tại Khu tái định cư mở rộng Hòa Lợi - Bình Dương. Sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, phòng khám sẽ cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh đa khoa cho cộng đồng nhân dân địa bàn khu dân cư Hòa Lợi với quy mô khoảng 500 giường bệnh. Đây là phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y tế tỉnh Bình Dương.

Một số hình ảnh thi công dự án Phòng khám đa khoa Hòa Lợi:

Phòng khám đa khoa khu dân cư Hòa Lợi

Hình ảnh bên trong khu vực tiếp nhận điều trị

Khu vực điều trị nội trú với quy mô khoảng 500 giường bệnh

Với tâm thế Đồng tâm hiệp lực – Phát triển vững bền, AZB đã có những bước tiến lớn trong thời gian qua khi trúng thầu các dự án đẳng cấp, mở ra cơ hội hợp tác với các Chủ đầu tư mới, đồng thời duy trì bền vững mối quan hệ với những Chủ đầu tư cũ. Không chỉ là một đơn vị tổng thầu uy tín trong phân khúc nhà xưởng công nghiệp, AZB ngày một khẳng định vị thế của mình ở những dự án dân dụng của các Chủ đầu tư lớn trong nước.

 

 

 

Tin liên quan

AZB BÀN GIAO DỰ ÁN MAPLETREE HƯNG YÊN

[13.05.2022] Mapletree là nhà phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu có trụ sở tại Singapore. Chiến lược của tập đoàn là tập trung đầu tư vào các thị trường và các mảng bất động sản có tiềm năng tăng trưởng cao.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN WHITEX – DUNG QUẤT: ĐÃ HOÀN THÀNH HƠN 90% TIẾN ĐỘ

[20.04.2022] Bằng sự quyết tâm và nỗ lực của tập thể Ban chỉ huy công trường, dự án nhà máy Whitex – Dung Quất đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao đưa vào sử dụng trong tháng 5/2022.

AZB KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY MERIDIAN TẠI LONG AN

[08.04.2022] Ngày 31/03/2022, Công ty Cổ phần AZB tổ chức lễ khởi công dự án Nhà máy sản xuất hóa chất Meridian tại Long An. Công ty TNHH Hóa chất Meridian trực thuộc Công ty Cổ phần Sam Chem Quả Cầu là một trong những công ty dẫn đầu thị trường phân phối hóa chất và dầu nhờn ở Việt Nam.

️CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN AZB

[30.03.2022] Trải qua 11 năm hình thành và phát triển, AZB đã bàn giao thành công nhiều công trình lớn cho các Chủ đầu tư trong và ngoài nước tại Việt Nam. Với nỗ lực phát triển không ngừng và bề dày kinh nghiệm trong ngành xây dựng, AZB đã tạo lập uy tín và nhận được sự tín nhiệm của các nhà đầu tư, các đơn vị tư vấn thiết kế, các đối tác trong nước và quốc tế.

Thông tin dự án