CÔNG TY CỔ PHẦN AZB VÀ TỔNG THẦU ICHIKEN KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC NĂM THỨ 4

[05.11.2022] Ngày 04.11.2022, tại trụ sở Công ty Cổ phần AZB đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Công ty Cổ phần AZB và Tổng thầu ICHIKEN. Đây là sự kiện ghi dấu mối quan hệ giữa AZB và ICHIKEN năm thứ 4 trong việc hợp tác hỗ trợ song phương phát triển cả hai thị trường xây dựng Việt – Nhật.

AZB là công ty tiên phong trong mô hình Thiết kế - Thi công tại Việt Nam. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng công nghiệp, nguồn lực dồi dào, cùng với giải pháp kỹ thuật phù hợp AZB đã thành công bàn giao hàng trăm dự án tại 22 tỉnh thành trên khắp cả nước của các Chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước.

ICHIKEN là Tổng thầu xây dựng nằm trong Top 100 tổng thầu lớn nhất tại Nhật Bản được thành lập vào năm 1930. Trong quá trình hình thành và phát triển, ICHIKEN luôn mang một triết lý kinh doanh nhân văn đó là: “ICHIKEN mong muốn tạo ra một xã hội thoải mái, sung túc từ việc tạo ra các không gian thương mại, nhà ở, công trình công cộng dựa trên những ý tưởng xuất phát từ con người và đem đến những tiện ích cao nhất cho người sử dụng.” 

Tập đoàn BRG (Việt Nam) và Sumitomo Corporation (Nhật Bản) đã chính thức khai trương siêu thị FujiMart hướng tới việc quảng bá rộng rãi ẩm thực Việt Nam với phong cách phục vụ tận tâm của Nhật Bản. Trong vai trò Tổng thầu thiết kế và thi công cùng với tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực cao, Công ty Cổ phần AZB đã hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ dự án siêu thị FujiMart cho Chủ đầu tư.

Tương đồng trong định hướng phát triển, đây là năm thứ 4 AZB và ICHIKEN ký kết thỏa thuận hợp tác. Trên cơ sở cùng tin tưởng và thống nhất để đi đến ký kết, thỏa thuận hợp tác này sẽ góp phần tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh của hai bên trong các dự án. Cùng cam kết chia sẻ kinh nghiệm trong công tác thi công xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững, hai bên tin tưởng rằng, thỏa thuận hợp tác sẽ thúc đẩy mối quan hệ, tăng cường uy tín của cả hai bên trên thị trường xây dựng, đồng thời tạo đà cho những lần hợp tác tiếp theo trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết:

 

Tin liên quan

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN: TOP SPORTS TEXTILE ĐỔ MẺ BÊ TÔNG THỨ 3

[14.11.2022] Tối ngày 12-11, Ban chỉ huy Top Sports Textile đã tiến hành mẻ đổ bê tông sàn tầng 2 của khu nhà văn phòng với diện tích 1.500m2.

CÔNG TRƯỜNG NHỮNG MÙA MƯA NẮNG

[13.11.2022] Dù cho mưa dầm hay nắng cháy, nhịp độ làm việc ở các công trình AZB vẫn luôn vững vàng như tinh thần thép của Người xây dựng, đặc biệt ở các dự án trọng điểm như Top Sports Textile.

AZB TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10-2022

[20.10.2022] Nhân ngày 20-10, Công đoàn Công ty đã tổ chức chương trình Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam dành cho tất cả các chị em AZB-er với chủ đề “Những bông hồng thép ngành xây dựng”.

GIẢI CẦU LÔNG NỮ 2022: MÃN NHÃN VỚI NHỮNG CUỘC SO TÀI ĐỈNH CAO

[20.10.2022] Giải cầu lông nữ - Hội thao AZB 2022 đã diễn ra thành công rực rỡ và chính thức khép lại vào ngày 15.10.2022, đánh dấu một mùa Hội thao thành công tốt đẹp.

Thông tin dự án