KHEN TẶNG VÀ VINH DANH GIẢI THƯỞNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP AZB “CÂY BÚA VÀNG” KỲ 3/2021

[18.08.2021] Ngày 14.08.2021 vừa qua, Ban Lãnh đạo AZB đã khen tặng và vinh danh giải thưởng văn hóa doanh nghiệp “Cây Búa Vàng” kỳ 3/2021.

Nhằm ghi nhận kịp thời sự cống hiến của đội ngũ nhân sự trong thời điểm dịch bệnh, AZB đã tổ chức chương trình vinh danh trực tuyến giải thưởng “Cây Búa Vàng” với sự tham dự của toàn thể CBNV Công ty hiện đang làm việc trên cả nước. 

Danh sách các cá nhân được vinh danh giải thưởng “Cây Búa Vàng” kỳ 3/2021 gồm có:

1. Chị Nguyễn Thị Huyền – Nhân viên Vật tư

2. Chị Đoàn Hà Mi – Nhân viên Admin khối Thiết kế Đấu thầu

3. Anh Nguyễn Phước Viên – Kỹ sư QA/QC

4. Anh Huỳnh Minh Lý – Kỹ sư QA/QC

5. Anh Nguyễn Tiến Hùng – Kỹ sư M&E

6. Anh Đào Hồng Nam – Kỹ sư Hiện trường

7. Anh Võ Hoàng Giang – Kỹ sư Hạ tầng

8. Anh Trần Văn Lực – Kỹ sư Hiện trường.

Hoạt động vinh danh và biểu dương các cá nhân có sự đóng góp tích cực dựa trên 7 giá trị cốt lõi được tổ chức định kỳ tại AZB. Với mục đích ý nghĩa đó, hy vọng mỗi nhân tố tại AZB sẽ luôn phấn đấu để trở thành tập thể tài năng, góp phần vào hành trình xây dựng và phát triển công ty trong tương lai.

Tin liên quan

THÊM 1 DỰ ÁN THÀNH CÔNG CỦA AZB – NHÀ MÁY CÔNG TY TNHH CÔNG THÁI HỌC LOCTEK VIỆT NAM

[06.09.2021] Loctek là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài với trụ sở chính nằm ở Trung Quốc. Công ty được thành lập vào năm 1998, chuyên nghiên cứu phát triển, sản xuất và tiêu thụ các loại sản phẩm giá đỡ của thiết bị hiển thị, nghe nhìn.

AZB HOÀN THÀNH VÀ BÀN GIAO NHÀ MÁY ĐIỆN MẠNH PHƯƠNG

[27.08.2021] Trong vai trò là Tổng thầu Thiết kế và Thi công, AZB đã hoàn tất bàn giao giai đoạn 2 của dự án Nhà máy sản xuất thiết bị điện – Công ty điện Mạnh Phương MPE.

CẬP NHẬT TỪ ĐẦU CẦU BÌNH ĐỊNH: HÌNH ẢNH DỰ ÁN MINH DƯ – CANH VINH

[11.08.2021] Chủ đầu tư – Công ty TNHH Giống gia cầm Minh Dư đã lựa chọn AZB là nhà thầu chính triển khai xây dựng dự án Cơ sở Chăn nuôi và Sản xuất Giống gia cầm Công nghệ cao Minh Dư – Canh Vinh.

TRƯNG DỤNG CÔNG TRÌNH XƯỞNG THỰC TẬP SINH VIÊN THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG LÀM BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN

[17.07.2021] Trước tình hình số ca mắc Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã vượt qua con số 2.000 trường hợp và dự báo sẽ còn tiếp tục tăng cao trong thời gian tới khi tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, việc bổ sung các bệnh viện dã chiến là rất cần thiết trong thời điểm hiện tại.

Thông tin dự án