THÊM 1 DỰ ÁN THÀNH CÔNG CỦA AZB – NHÀ MÁY CÔNG TY TNHH CÔNG THÁI HỌC LOCTEK VIỆT NAM

[06.09.2021] Loctek là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài với trụ sở chính nằm ở Trung Quốc. Công ty được thành lập vào năm 1998, chuyên nghiên cứu phát triển, sản xuất và tiêu thụ các loại sản phẩm giá đỡ của thiết bị hiển thị, nghe nhìn.

Loctek là một trong 3 nhà cung cấp lớn nhất trên thế giới chuyên phân phối giá treo, giá đỡ màn hình tivi, máy tính được tiêu thụ tại nhiều quốc gia và khu vực.

 

Sau hơn 5 năm hoạt động tại Việt Nam, Loctek đã tiếp tục đầu tư xây dựng giai đoạn 2 của nhà máy tại khu công nghiệp Long Giang, tỉnh Tiền Giang.

Nối tiếp thành công sau khi hợp tác tại giai đoạn 1, AZB được Chủ đầu tư tín nhiệm và tiếp tục trở thành Tổng thầu Thi công trong giai đoạn 2. Dự án nhà máy Loctek được kỳ vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp ở Việt Nam nói chung và nền kinh tế tại Tiền Giang nói riêng, đồng thời góp phần giải quyết việc làm, đóng góp cho ngân sách địa phương. Tại đây sẽ cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, làm tại Việt Nam xuất đi khắp thế giới. 

Hiện tại, dự án nhà máy Loctek đã chính thức được đưa vào vận hành và sử dụng, đánh dấu thêm 1 dự án thành công của AZB tại khu công nghiệp Long Giang bên cạnh nhiều dự án xây dựng khác của Chủ đầu tư nước ngoài như: nhà máy Yong Feng, nhà máy Bellinturf, nhà máy sản xuất đồng Jintian…

 

 

 

Tin liên quan

AZB HOÀN THÀNH VÀ BÀN GIAO NHÀ MÁY ĐIỆN MẠNH PHƯƠNG

[27.08.2021] Trong vai trò là Tổng thầu Thiết kế và Thi công, AZB đã hoàn tất bàn giao giai đoạn 2 của dự án Nhà máy sản xuất thiết bị điện – Công ty điện Mạnh Phương MPE.

KHEN TẶNG VÀ VINH DANH GIẢI THƯỞNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP AZB “CÂY BÚA VÀNG” KỲ 3/2021

[18.08.2021] Ngày 14.08.2021 vừa qua, Ban Lãnh đạo AZB đã khen tặng và vinh danh giải thưởng văn hóa doanh nghiệp “Cây Búa Vàng” kỳ 3/2021.

CẬP NHẬT TỪ ĐẦU CẦU BÌNH ĐỊNH: HÌNH ẢNH DỰ ÁN MINH DƯ – CANH VINH

[11.08.2021] Chủ đầu tư – Công ty TNHH Giống gia cầm Minh Dư đã lựa chọn AZB là nhà thầu chính triển khai xây dựng dự án Cơ sở Chăn nuôi và Sản xuất Giống gia cầm Công nghệ cao Minh Dư – Canh Vinh.

TRƯNG DỤNG CÔNG TRÌNH XƯỞNG THỰC TẬP SINH VIÊN THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG LÀM BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN

[17.07.2021] Trước tình hình số ca mắc Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã vượt qua con số 2.000 trường hợp và dự báo sẽ còn tiếp tục tăng cao trong thời gian tới khi tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, việc bổ sung các bệnh viện dã chiến là rất cần thiết trong thời điểm hiện tại.

Thông tin dự án