THÊM 1 DỰ ÁN THÀNH CÔNG CỦA AZB – NHÀ MÁY CÔNG TY TNHH CÔNG THÁI HỌC LOCTEK VIỆT NAM

[06.09.2021] Loctek là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài với trụ sở chính nằm ở Trung Quốc. Công ty được thành lập vào năm 1998, chuyên nghiên cứu phát triển, sản xuất và tiêu thụ các loại sản phẩm giá đỡ của thiết bị hiển thị, nghe nhìn.

Loctek là một trong 3 nhà cung cấp lớn nhất trên thế giới chuyên phân phối giá treo, giá đỡ màn hình tivi, máy tính được tiêu thụ tại nhiều quốc gia và khu vực.

 

Sau hơn 5 năm hoạt động tại Việt Nam, Loctek đã tiếp tục đầu tư xây dựng giai đoạn 2 của nhà máy tại khu công nghiệp Long Giang, tỉnh Tiền Giang.

Nối tiếp thành công sau khi hợp tác tại giai đoạn 1, AZB được Chủ đầu tư tín nhiệm và tiếp tục trở thành Tổng thầu Thi công trong giai đoạn 2. Dự án nhà máy Loctek được kỳ vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp ở Việt Nam nói chung và nền kinh tế tại Tiền Giang nói riêng, đồng thời góp phần giải quyết việc làm, đóng góp cho ngân sách địa phương. Tại đây sẽ cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, làm tại Việt Nam xuất đi khắp thế giới. 

Hiện tại, dự án nhà máy Loctek đã chính thức được đưa vào vận hành và sử dụng, đánh dấu thêm 1 dự án thành công của AZB tại khu công nghiệp Long Giang bên cạnh nhiều dự án xây dựng khác của Chủ đầu tư nước ngoài như: nhà máy Yong Feng, nhà máy Bellinturf, nhà máy sản xuất đồng Jintian…

 

 

 

Tin liên quan

AZB BÀN GIAO DỰ ÁN MAPLETREE HƯNG YÊN

[13.05.2022] Mapletree là nhà phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu có trụ sở tại Singapore. Chiến lược của tập đoàn là tập trung đầu tư vào các thị trường và các mảng bất động sản có tiềm năng tăng trưởng cao.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN WHITEX – DUNG QUẤT: ĐÃ HOÀN THÀNH HƠN 90% TIẾN ĐỘ

[20.04.2022] Bằng sự quyết tâm và nỗ lực của tập thể Ban chỉ huy công trường, dự án nhà máy Whitex – Dung Quất đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao đưa vào sử dụng trong tháng 5/2022.

AZB KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY MERIDIAN TẠI LONG AN

[08.04.2022] Ngày 31/03/2022, Công ty Cổ phần AZB tổ chức lễ khởi công dự án Nhà máy sản xuất hóa chất Meridian tại Long An. Công ty TNHH Hóa chất Meridian trực thuộc Công ty Cổ phần Sam Chem Quả Cầu là một trong những công ty dẫn đầu thị trường phân phối hóa chất và dầu nhờn ở Việt Nam.

️CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN AZB

[30.03.2022] Trải qua 11 năm hình thành và phát triển, AZB đã bàn giao thành công nhiều công trình lớn cho các Chủ đầu tư trong và ngoài nước tại Việt Nam. Với nỗ lực phát triển không ngừng và bề dày kinh nghiệm trong ngành xây dựng, AZB đã tạo lập uy tín và nhận được sự tín nhiệm của các nhà đầu tư, các đơn vị tư vấn thiết kế, các đối tác trong nước và quốc tế.

Thông tin dự án