TIẾN ĐỘ DỰ ÁN MINH DƯ – CANH VINH: HOÀN THÀNH ĐẠT 90%

[06.10.2021] Nếu có cơ hội đến thăm công trình Minh Dư – Canh Vinh ở thời điểm này, có lẽ không khó để cảm nhận được bầu không khí làm việc tấp nập, khẩn trương tại đây. Trong vai trò Tổng thầu Thi công, AZB luôn nỗ lực thể hiện sự chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án công nghiệp.

Một năm trước, nơi đây chỉ là một mảnh đất hoang sơ thì nay, với tâm huyết và nỗ lực của đội ngũ AZB, nơi này đã trở thành trang trại chăn nuôi và sản xuất giống gia cầm công nghệ cao được xây dựng hiện đại với công nghệ tiên tiến theo quy chuẩn châu Âu. 

Quá trình thi công đi kèm với những khó khăn nhất định về mặt địa hình và các diễn biến phức tạp của dịch bệnh, thế nhưng trên tất cả, với tinh thần đồng tâm hiệp lực, hăng say trong công việc, dù là ngày hay đêm, anh em Ban chỉ huy dự án đã vượt qua mọi trở ngại để nỗ lực đảm bảo sự an toàn và chất lượng của công trình.

Hiện tiến độ tổng thể dự án đã hoàn thành đạt 90% và dự kiến sẽ được bàn giao vào cuối tháng 10 đầu tháng 11. Việc đảm bảo chất lượng và an toàn của dự án là bảo chứng quan trọng giúp khách hàng yên tâm đầu tư, AZB luôn đặt ra mục tiêu nỗ lực đáp ứng các yêu cầu, giải quyết những bài toán khó, mang lại giá trị gia tăng cho Chủ đầu tư sau khi dự án hoàn thành.

Minh Dư – Canh Vinh là nhà máy sản xuất con giống gia cầm được đầu tư quy mô lớn và hiện đại với công suất chiếm 20% thị trường. Dự án được kỳ vọng sẽ đóng góp đáng kể cho nền kinh tế tỉnh Bình Định. Tại đây sẽ cho ra đời những giống gà chất lượng cao được chăn nuôi, sản xuất tại Việt Nam và xuất đi các nước châu Âu.

Một số hình ảnh tại công trường:

 

Tin liên quan

CHUỖI DỰ ÁN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CỦA BECAMEX DO AZB LÀM TỔNG THẦU THI CÔNG

[24.05.2022] Nhận được sự tin tưởng từ Chủ đầu tư sau thành công của dự án “Xưởng thực tập sinh viên thành phố mới Bình Dương”, AZB tiếp tục đồng hành cùng Becamex trong chuỗi dự án phòng khám đa khoa gồm: Phòng khám đa khoa Khu công nghiệp VSIP 1, Phòng khám đa khoa Khu công nghiệp VSIP 2A, và Phòng khám đa khoa khu dân cư Hòa Lợi.

AZB BÀN GIAO DỰ ÁN MAPLETREE HƯNG YÊN

[13.05.2022] Mapletree là nhà phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu có trụ sở tại Singapore. Chiến lược của tập đoàn là tập trung đầu tư vào các thị trường và các mảng bất động sản có tiềm năng tăng trưởng cao.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN WHITEX – DUNG QUẤT: ĐÃ HOÀN THÀNH HƠN 90% TIẾN ĐỘ

[20.04.2022] Bằng sự quyết tâm và nỗ lực của tập thể Ban chỉ huy công trường, dự án nhà máy Whitex – Dung Quất đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao đưa vào sử dụng trong tháng 5/2022.

AZB KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY MERIDIAN TẠI LONG AN

[08.04.2022] Ngày 31/03/2022, Công ty Cổ phần AZB tổ chức lễ khởi công dự án Nhà máy sản xuất hóa chất Meridian tại Long An. Công ty TNHH Hóa chất Meridian trực thuộc Công ty Cổ phần Sam Chem Quả Cầu là một trong những công ty dẫn đầu thị trường phân phối hóa chất và dầu nhờn ở Việt Nam.

Thông tin dự án