TIẾN ĐỘ DỰ ÁN MINH DƯ – CANH VINH: HOÀN THÀNH ĐẠT 90%

[06.10.2021] Nếu có cơ hội đến thăm công trình Minh Dư – Canh Vinh ở thời điểm này, có lẽ không khó để cảm nhận được bầu không khí làm việc tấp nập, khẩn trương tại đây. Trong vai trò Tổng thầu Thi công, AZB luôn nỗ lực thể hiện sự chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án công nghiệp.

Một năm trước, nơi đây chỉ là một mảnh đất hoang sơ thì nay, với tâm huyết và nỗ lực của đội ngũ AZB, nơi này đã trở thành trang trại chăn nuôi và sản xuất giống gia cầm công nghệ cao được xây dựng hiện đại với công nghệ tiên tiến theo quy chuẩn châu Âu. 

Quá trình thi công đi kèm với những khó khăn nhất định về mặt địa hình và các diễn biến phức tạp của dịch bệnh, thế nhưng trên tất cả, với tinh thần đồng tâm hiệp lực, hăng say trong công việc, dù là ngày hay đêm, anh em Ban chỉ huy dự án đã vượt qua mọi trở ngại để nỗ lực đảm bảo sự an toàn và chất lượng của công trình.

Hiện tiến độ tổng thể dự án đã hoàn thành đạt 90% và dự kiến sẽ được bàn giao vào cuối tháng 10 đầu tháng 11. Việc đảm bảo chất lượng và an toàn của dự án là bảo chứng quan trọng giúp khách hàng yên tâm đầu tư, AZB luôn đặt ra mục tiêu nỗ lực đáp ứng các yêu cầu, giải quyết những bài toán khó, mang lại giá trị gia tăng cho Chủ đầu tư sau khi dự án hoàn thành.

Minh Dư – Canh Vinh là nhà máy sản xuất con giống gia cầm được đầu tư quy mô lớn và hiện đại với công suất chiếm 20% thị trường. Dự án được kỳ vọng sẽ đóng góp đáng kể cho nền kinh tế tỉnh Bình Định. Tại đây sẽ cho ra đời những giống gà chất lượng cao được chăn nuôi, sản xuất tại Việt Nam và xuất đi các nước châu Âu.

Một số hình ảnh tại công trường:

 

Tin liên quan

NĂM THỨ HAI LIÊN TIẾP AZB ĐƯỢC VINH DANH TRONG BẢNG XẾP HẠNG TOP 500 DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN LỚN NHẤT VIỆT NAM

[17.01.2022] Với kết quả kinh doanh vượt trội, tốc độ tăng trưởng bền vững và những đóng góp tích cực cho ngành xây dựng Việt Nam, năm 2021, Công ty Cổ phần AZB tiếp tục được vinh danh trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

TOÀN CẢNH DỰ ÁN NHÀ MÁY BITI’S – THƯƠNG HIỆU CỦA NGƯỜI VIỆT

[19.10.2021] Với gần 40 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Biti’s cùng khẩu hiệu “Nâng niu bàn chân Việt” đã vươn tầm thương hiệu số 1 về giày dép tại Việt Nam và là một thương hiệu quốc dân được đông đảo người tiêu dùng yêu thích.

THÊM 1 DỰ ÁN THÀNH CÔNG CỦA AZB – NHÀ MÁY CÔNG TY TNHH CÔNG THÁI HỌC LOCTEK VIỆT NAM

[06.09.2021] Loctek là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài với trụ sở chính nằm ở Trung Quốc. Công ty được thành lập vào năm 1998, chuyên nghiên cứu phát triển, sản xuất và tiêu thụ các loại sản phẩm giá đỡ của thiết bị hiển thị, nghe nhìn.

AZB HOÀN THÀNH VÀ BÀN GIAO NHÀ MÁY ĐIỆN MẠNH PHƯƠNG

[27.08.2021] Trong vai trò là Tổng thầu Thiết kế và Thi công, AZB đã hoàn tất bàn giao giai đoạn 2 của dự án Nhà máy sản xuất thiết bị điện – Công ty điện Mạnh Phương MPE.

Thông tin dự án