TOÀN CẢNH DỰ ÁN NHÀ MÁY BITI’S – THƯƠNG HIỆU CỦA NGƯỜI VIỆT

[19.10.2021] Với gần 40 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Biti’s cùng khẩu hiệu “Nâng niu bàn chân Việt” đã vươn tầm thương hiệu số 1 về giày dép tại Việt Nam và là một thương hiệu quốc dân được đông đảo người tiêu dùng yêu thích.

Hằng năm, Biti’s cho ra đời hơn 20 triệu đôi giày với chủng loại sản phẩm phong phú, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường, Biti’s đã tiếp tục mở rộng sản xuất với việc đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại Khu công nghiệp Amata, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Biti’s đã xuất khẩu qua 40 nước trên thế giới như Ý, Pháp, Anh, Mỹ, Nga, Nhật, Nam Mỹ, Mêxicô, Campuchia,… . Ngoài ra, Biti’s cũng được các khách hàng quốc tế có thương hiệu nổi tiếng như Decathlon, Clarks, Speedo, Skechers, Lotto,… tin tưởng chọn lựa trở thành đối tác gia công với nhiều đơn hàng giá trị lớn.

Dự án nhà máy Bình Tiên (Biti’s) là một trong những dự án trọng điểm của AZB với quy mô hơn 60.000m2 chỉ tính riêng diện tích đất nền, 5 nhà xưởng lớn và các hạng mục nhà văn phòng, nhà ăn, nhà để xe.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng công nghiệp, nguồn lực dồi dào, cùng với giải pháp kỹ thuật phù hợp AZB đã thành công bàn giao dự án đúng tiến độ, an toàn và chất lượng.

Tin liên quan

NĂM THỨ HAI LIÊN TIẾP AZB ĐƯỢC VINH DANH TRONG BẢNG XẾP HẠNG TOP 500 DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN LỚN NHẤT VIỆT NAM

[17.01.2022] Với kết quả kinh doanh vượt trội, tốc độ tăng trưởng bền vững và những đóng góp tích cực cho ngành xây dựng Việt Nam, năm 2021, Công ty Cổ phần AZB tiếp tục được vinh danh trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN MINH DƯ – CANH VINH: HOÀN THÀNH ĐẠT 90%

[06.10.2021] Nếu có cơ hội đến thăm công trình Minh Dư – Canh Vinh ở thời điểm này, có lẽ không khó để cảm nhận được bầu không khí làm việc tấp nập, khẩn trương tại đây. Trong vai trò Tổng thầu Thi công, AZB luôn nỗ lực thể hiện sự chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án công nghiệp.

THÊM 1 DỰ ÁN THÀNH CÔNG CỦA AZB – NHÀ MÁY CÔNG TY TNHH CÔNG THÁI HỌC LOCTEK VIỆT NAM

[06.09.2021] Loctek là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài với trụ sở chính nằm ở Trung Quốc. Công ty được thành lập vào năm 1998, chuyên nghiên cứu phát triển, sản xuất và tiêu thụ các loại sản phẩm giá đỡ của thiết bị hiển thị, nghe nhìn.

AZB HOÀN THÀNH VÀ BÀN GIAO NHÀ MÁY ĐIỆN MẠNH PHƯƠNG

[27.08.2021] Trong vai trò là Tổng thầu Thiết kế và Thi công, AZB đã hoàn tất bàn giao giai đoạn 2 của dự án Nhà máy sản xuất thiết bị điện – Công ty điện Mạnh Phương MPE.

Thông tin dự án