TOÀN CẢNH DỰ ÁN NHÀ MÁY BITI’S – THƯƠNG HIỆU CỦA NGƯỜI VIỆT

[19.10.2021] Với gần 40 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Biti’s cùng khẩu hiệu “Nâng niu bàn chân Việt” đã vươn tầm thương hiệu số 1 về giày dép tại Việt Nam và là một thương hiệu quốc dân được đông đảo người tiêu dùng yêu thích.

Hằng năm, Biti’s cho ra đời hơn 20 triệu đôi giày với chủng loại sản phẩm phong phú, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường, Biti’s đã tiếp tục mở rộng sản xuất với việc đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại Khu công nghiệp Amata, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Biti’s đã xuất khẩu qua 40 nước trên thế giới như Ý, Pháp, Anh, Mỹ, Nga, Nhật, Nam Mỹ, Mêxicô, Campuchia,… . Ngoài ra, Biti’s cũng được các khách hàng quốc tế có thương hiệu nổi tiếng như Decathlon, Clarks, Speedo, Skechers, Lotto,… tin tưởng chọn lựa trở thành đối tác gia công với nhiều đơn hàng giá trị lớn.

Dự án nhà máy Bình Tiên (Biti’s) là một trong những dự án trọng điểm của AZB với quy mô hơn 60.000m2 chỉ tính riêng diện tích đất nền, 5 nhà xưởng lớn và các hạng mục nhà văn phòng, nhà ăn, nhà để xe.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng công nghiệp, nguồn lực dồi dào, cùng với giải pháp kỹ thuật phù hợp AZB đã thành công bàn giao dự án đúng tiến độ, an toàn và chất lượng.

Tin liên quan

AZB BÀN GIAO DỰ ÁN MAPLETREE HƯNG YÊN

[13.05.2022] Mapletree là nhà phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu có trụ sở tại Singapore. Chiến lược của tập đoàn là tập trung đầu tư vào các thị trường và các mảng bất động sản có tiềm năng tăng trưởng cao.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN WHITEX – DUNG QUẤT: ĐÃ HOÀN THÀNH HƠN 90% TIẾN ĐỘ

[20.04.2022] Bằng sự quyết tâm và nỗ lực của tập thể Ban chỉ huy công trường, dự án nhà máy Whitex – Dung Quất đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao đưa vào sử dụng trong tháng 5/2022.

AZB KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY MERIDIAN TẠI LONG AN

[08.04.2022] Ngày 31/03/2022, Công ty Cổ phần AZB tổ chức lễ khởi công dự án Nhà máy sản xuất hóa chất Meridian tại Long An. Công ty TNHH Hóa chất Meridian trực thuộc Công ty Cổ phần Sam Chem Quả Cầu là một trong những công ty dẫn đầu thị trường phân phối hóa chất và dầu nhờn ở Việt Nam.

️CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN AZB

[30.03.2022] Trải qua 11 năm hình thành và phát triển, AZB đã bàn giao thành công nhiều công trình lớn cho các Chủ đầu tư trong và ngoài nước tại Việt Nam. Với nỗ lực phát triển không ngừng và bề dày kinh nghiệm trong ngành xây dựng, AZB đã tạo lập uy tín và nhận được sự tín nhiệm của các nhà đầu tư, các đơn vị tư vấn thiết kế, các đối tác trong nước và quốc tế.

Thông tin dự án