Tin tức

NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỨC ĂN CHĂN NUÔI CỦA TẬP ĐOÀN TOÀN CẦU SKRETTING (NUTRECO) HOÀN THÀNH

Skretting là tập đoàn toàn cầu về cung cấp các giải pháp dinh dưỡng bền vững và cải tiến cho ngành thủy sản với các chi nhánh tại 5 châu lục với lịch sử hình thành lâu đời từ năm 1899.

TRƯỜNG THPT THẠNH PHƯỚC (BẾN TRE) HOÀN THÀNH – THÊM MỘT NGÔI TRƯỜNG KHANG TRANG CHO CÁC EM HỌC TẬP

Theo như Kế hoạch Phát triển Giáo dục trung học giai đoạn 2016-2020 của tỉnh Bến Tre được công bố ngày 05/06/2016, đến năm 2020 toàn tỉnh Bến Tre sẽ có 36 trường Trung học Phổ thông và 01 trường phổ thông nhiều cấp học (TH, THCS, THPT). Trong đó, công việc được chú trọng đó chính là hoàn thành xây dựng các trường mới để đáp ứng nhu cầu của học sinh trên địa bàn.

"Công việc có cực ... nhưng mà vui" vẻ đẹp công trường của anh em công trình NEWHOPE VĨNH LONG đầy niềm vui và phấn khởi

Sau 4 tháng thi công, công trường NEWHOPE Vĩnh Long đạt được những thành tự đáng kể khi bắt kịp tiến độ đề ra. Khi đến với công trường, chúng tôi đã bắt gặp những hình ảnh đẹp của công trường. Một bức tranh chỉnh thể được tạo nên từ vẻ đẹp của sắt thép công trình, của máy móc thiết bị và cả của những con người xây dựng.

AZB COMPANY TRIP 2018 – MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY CỔ PHẦN AZB

Chương trình AZB COMPANY TRIP 2018 được tổ chức vào giữa tháng 04/2018 nhằm kỷ niệm 7 năm thành lập công ty AZB.

Lễ khởi công xây dựng nhà máy ALLIANCE HANGERS VIỆT NAM

Ngày đầu tiên của tháng Tư – 01/04. Nhà thầu chính AZB được vinh dự hợp tác cùng với Công ty TNHH Alliance Hangers Việt Nam xây dựng nhà máy sản xuất Aliance Hangers Việt Nam tại Khu Công Nghiệp Việt Hương 2 – Thị xã Bến Cát, Bình Dương. Dự kiến nhà máy đi vào hoạt động sẽ có tổng diện tích 14.000m2, giải quyết việc làm cho hơn 1.000 nhân công tại Bình Dương.

5 NGÀY ĐỂ HOÀN THÀNH HẠNG MỤC CUỐI CÙNG – NHÀ VĂN PHÒNG CỦA CÔNG TRÌNH CỎ BELLINTURF

Được Ban Chỉ Huy Công trình cho hay, chúng tôi đến ghi nhận lại những hình ảnh lao động cuối cùng của anh em công trình Nhà máy Cỏ Bellinturf tại Khu Công nghiệp Long Giang. Được biết toàn thể anh em công trình đang dồn toàn lực để hoàn thành hạng mục Nhà Văn Phòng – hạng mục cuối cùng của công trình.

Thông tin dự án