Tin tức

VIDEO: TOÀN CẢNH DỰ ÁN NHÀ MÁY JASON FURNITURE

Dự án nhà máy Jason Furniture với 100% vốn đầu tư Trung Quốc được xây dựng trên khu đất rộng hơn 12ha tại Khu công nghiệp Đồng Xoài III, Thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã được đưa vào vận hành và đưa vào sử dụng.

3 XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP 2021

Colliers Việt Nam vừa công bố báo cáo 3 xu hướng phát triển của bất động sản công nghiệp năm 2021 và nhận định phân khúc này đang trong chu kỳ tăng trưởng nhanh với giá thuê cao cùng tỷ lệ lấp đầy lý tưởng. Hiện giá chào thuê trung bình cho đất công nghiệp tại TP HCM những tháng đầu năm vọt lên ngưỡng 165 USD một m2, trong khi con số này ở Hà Nội cũng lên đến 140 USD một m2 cho kỳ hạn thuê.

Tập đoàn Kanematsu chính thức trở thành cổ đông chiến lược của ATAD

Từ tháng 4, 2021, Tập đoàn Kanematsu Corporation Nhật Bản đã hoàn tất thủ tục mua cổ phần và chính thức trở thành Cổ đông chiến lược của ATAD.

AZB KHỞI CÔNG GIAI ĐOẠN 2 DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỨC ĂN GIA SÚC, GIA CẦM VÀ THỦY SẢN CỦA TẬP ĐOÀN SKRETTING

Sáng ngày 08/05/2021, AZB khởi công Nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản Giai đoạn 2 thuộc tập đoàn Skretting (Hà Lan). Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư, Ban lãnh đạo AZB và một số đối tác tại dự án.

AZB KHỞI CÔNG DỰ ÁN “CÔNG TY TNHH NHÀ MÁY THIẾT BỊ ĐIỆN MPE GIAI ĐOẠN 3”

Công ty TNHH TM – DV điện Mạnh Phương (MPE) được thành lập từ năm 1999 với hệ thống văn phòng, nhà máy, chi nhánh trải khắp ba miền Bắc, Trung, Nam. Kênh phân phối thiết bị điện MPE phủ khắp 63 tỉnh thành Việt Nam với hơn 2 000 đại lý và nhà phân phối.

KHEN TẶNG VÀ VINH DANH GIẢI THƯỞNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP “CÂY BÚA VÀNG” KỲ 2/2021

Ngày 15/05 vừa qua, Ban Lãnh đạo Công ty AZB quyết định khen tặng và vinh danh giải thưởng văn hóa doanh nghiệp “Cây Búa Vàng” kỳ 2/2021 tại văn phòng trụ sở chính ở TP Hồ Chí Minh.

Thông tin dự án