GIỚI THIỆU

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần AZB đã vươn lên trở thành tổng thầu uy tín về lĩnh vực xây dựng công nghiệp và dân dụng tại Việt Nam. Bằng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, chúng tôi đã từng bước chinh phục khách hàng từ mọi nơi trên thế giới với hàng loạt dự án đầu tư lớn.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần AZB được thành lập vào ngày 30/3/2011, trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, AZB đã là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực Tổng thầu xây dựng bao gồm Thiết kế trọn gói, Gia công lắp đặt Kết Cấu Thép, Xây dựng công trình công nghiệp và dân dụng. Với lợi thế có hai nhà máy sản xuất thép thuộc hệ thống công ty thành viên của công ty chúng tôi, trong đó một nhà máy đặt tại Long An diện tích 70.000m2 và một nhà máy đặt tại Đồng Nai diện tích 151.000m2, đạt chuẩn Leed Gold đầu tiên tại Châu Á, được trang bị dây chuyền sản xuất tự động cao, bên cạnh hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015. AZB đã thực hiện hàng trăm dự án có vốn đầu tư trong và ngoài nước được sự đánh giá cao của chủ đầu tư.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Công ty cổ phần tư nhân hàng đầu Việt Nam về tổng thầu xây dựng công nghiệp vào năm 2025.

Sứ mệnh: Cam kết luôn nỗ lực tối đa lĩnh vực xây dựng công nghiệp nhằm mang đến sự thịnh vượng, sự tốt đẹp cho cộng đồng, đặc biệt cho Nhân viên và cổ đông.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi xây dựng niềm tin từ Khách Hàng thông qua việc xây dựng công trình của Khách Hàng đảm bảo: đúng tiến độ, chất lượng và tuyệt đối an toàn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UY TÍN – TƯ DUY – TRÁCH NHIỆM – CHÍNH TRỰC – KỶ LUẬT – TÍCH CỰC – TEAMWORK

350

Nhân viên

15

Nhà đầu tư nước ngoài AZB đã thực hiện dự án

3000

Công nhân trên công trường