GIỚI THIỆU

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần AZB đã vươn lên trở thành tổng thầu uy tín về lĩnh vực xây dựng công nghiệp và dân dụng tại Việt Nam. Bằng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, chúng tôi đã từng bước chinh phục khách hàng từ mọi nơi trên thế giới với hàng loạt dự án đầu tư lớn.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần AZB được thành lập vào ngày 30/3/2011, trải qua 10 năm hình thành và phát triển, AZB đã là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực Tổng thầu xây dựng bao gồm Thiết kế trọn gói, Gia công lắp đặt Kết Cấu Thép, Xây dựng công trình công nghiệp và dân dụng. AZB đã thực hiện hàng trăm dự án có vốn đầu tư trong và ngoài nước được sự đánh giá cao của chủ đầu tư.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn:

Năm 2025:

-Công ty xây dựng thực thi xuất sắc nhất Việt Nam

-Top 10 Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam

Năm 2030:

Top 5 Tập đoàn xây dựng lớn nhất Việt Nam

Sứ mệnh:

Hành trình đam mê, khát vọng của những con người đồng tâm hiệp lực cùng nhau trải nghiệm con đường xây dựng một doanh nghiệp học hỏi không ngừng cho sứ mệnh phát triển con người và phụng sự xã hội thông qua các sản phẩm xây dựng ngày càng hoàn hảo.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi xây dựng niềm tin từ Khách Hàng thông qua việc xây dựng công trình của Khách Hàng đảm bảo: đúng tiến độ, chất lượng và tuyệt đối an toàn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đồng Tâm Hiệp Lực

Không Ngừng Học Hỏi

Tận Tâm Yêu Nghề

Luôn Giữ Cam Kết

Hành Động Kỷ Luật

Hành Xử Chính Trực

Hệ Thống Minh Bạch

350

Nhân viên

15

Nh?đầu tư nước ngoài AZB đã thực hiện dự án

3000

Công nhân trên công trường