VƯỢT TIẾN ĐỘ 2 THÁNG, GIAI ĐOẠN 2 CỦA NHÀ MÁY TẬP ĐOÀN SẢN XUẤT CỎ BELLINTURF CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Khu công nghiệp Long Giang tọa lạc tại tỉnh Tiền Giang với tổng quy mô 540 ha, diện tích xây dựng hơn 350 ha do Công ty TNHH Phát Triển KCN Long Giang làm chủ đầu tư với kinh phí lên đến 100 triệu USD. Tại đây, Công ty Cổ phần AZB đã trở thành đơn vị Tổng thầu thi công của rất nhiều nhà máy như: Nhà máy SanQi Việt Nam, Nhà máy Công Thái Học Loctek, Yia Yu, Nhà máy Knitpassion, Nhà máy Yong Feng, Nhà máy Đồng Jintian và đặc biệt là Giai đoạn 1 và 2 của Nhà máy Công Nghiệp Bellinturf với tổng chiều dài nhà máy hơn 1.000m.

Nhà máy Công ty TNHH Công Nghiệp Bellinturf tại Việt Nam có công ty mẹ là Tập đoàn Bellinturf – nhà sản xuất cỏ nhân tạo lớn thứ ba trên thế giới. Đặc biệt, Tập đoàn Bellinturf không chỉ là một trong 18 nhà cung cấp cỏ nhân tạo trên thế giới đạt tiêu chuẩn của FIFA, mà trong năm 2019 vừa qua Bellinturf còn đạt được chứng nhận FIH CERTIFIED MANUFACTURER của Liên đoàn khúc côn cầu quốc tế.

Nhận được sự tín nhiệm của chủ đầu tư để trở thành đơn vị tổng thầu thi công Giai đoạn 1 của nhà máy Bellinturf, dự án đã chính thức được khởi công vào ngày 28/03/2017. Vào tháng 04 năm 2018, AZB đã bàn giao Giai đoạn 1 của dự án với những hạng mục chính là các nhà xưởng 1A1B, 2C2D. Việc nhà máy đi vào hoạt động đã góp phần đưa năng lực sản xuất cỏ nhân tạo của Bellinturf gia nhập vào đội ngũ hàng đầu thế giới.

Nối tiếp sự thành công sau khi hợp tác tại Giai đoạn 1, vào tháng 10 năm 2018, Công ty Cổ phần AZB một lần nữa trở thành đơn vị tổng thầu thi công Giai đoạn 2 của nhà máy Bellinturf tại Lô 111A-123B, KCN Long Giang. Sau gần 1 năm thi công, AZB đã đáp lại sự tin tưởng của chủ đầu tư khi hoàn thành các hạng mục nhà xưởng 2C, 2D, 1C, 1D vượt tiến độ 2 tháng để sẵn sàng bàn giao đi vào hoạt động. Nhà máy hoàn thành sẽ góp phần giải quyết hàng ngàn việc làm cho lao động tại địa phương, góp phần thúc đẩy phát triển  kinh tế của tỉnh Tiền Giang nói riêng và vùng kinh tế phía nam nói chung.

   

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

vt-tin-2-thng-giai-on-2-ca-nh-my-tp-on-sn-xut-c-bellinturf-chnh-thc-i-vo-hot-ng-azb-general-contractor