AZB TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN AN TOÀN LAO ĐỘNG

Với tính chất đặc thù ngành xây dựng là ngành tiềm ẩn rủi ro cao về an toàn lao động, tại AZB, công tác an toàn lao động luôn được quan tâm hàng đầu.

Với chúng tôi, an toàn là nguyên tắc nghề nghiệp quan trọng nhất.

Làm sao để mọi người được trở về nhà an toàn sau mỗi ngày làm việc?

Làm sao để an toàn không chỉ là băng rôn, khẩu hiệu?

Trong hành trình 10 năm phát triển và đổi mới, AZB không ngừng nỗ lực xây dựng môi trường làm việc an toàn và chia sẻ văn hóa an toàn đến toàn thể nhân viên công ty. Mọi hành động đều bắt nguồn từ ý thức, thông điệp an toàn luôn được truyền tải đến với người lao động mọi lúc mọi nơi cùng quy trình kiểm soát chặt chẽ, công tác an ninh chuyên nghiệp.

Hiểu và nắm rõ các quy định, kiến thức về an toàn là điều kiện bắt buộc với mỗi người lao động đang làm việc tại AZB. Vì vậy, tất cả người lao động khi bước chân vào công trường đều phải trải qua các buổi huấn luyện an toàn bắt buộc.

Mỗi sai phạm nhỏ đều có thể dẫn đến hậu quả lớn. Không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ kiến thức, AZB thường xuyên tổ chức những buổi huấn luyện nâng cao nhận thức cho người lao động. Phát hiện và ngăn chặn kịp thời các rủi ro có thể xảy ra thông qua các buổi kiểm tra an toàn định kỳ, tổ chức các cuộc họp để phân tích và tìm ra nguyên nhân các vấn đề tồn đọng nhằm đưa ra giải pháp khắc phục.

Tại AZB, niềm vui của Ban An toàn chúng tôi là được nhìn thấy các anh em ra về vui vẻ, an toàn và khỏe mạnh sau một ngày làm việc.

Tin liên quan

CÓ GÌ TẠI AZB’S GREEN DAY - HƯỚNG TỚI MỘT MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH?

“Sống xanh” không phải là điều gì đó phức tạp mà nó được bắt nguồn từ những điều bạn có thể thực hiện hằng ngày. Nhiều hành động nhỏ có thể tạo ra những thay đổi lớn, giúp bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

"CÔNG VIỆC CÓ CỰC …… NHƯNG MÀ VUI" VẺ ĐẸP CÔNG TRƯỜNG CỦA ANH EM CÔNG TRÌNH NEWHOPE VĨNH LONG ĐẦY NIỀM VUI VÀ PHẤN KHỞI

Sau 4 tháng thi công, công trường NEWHOPE Vĩnh Long đạt được những thành tự đáng kể khi bắt kịp tiến độ đề ra. Khi đến với công trường, chúng tôi đã bắt gặp những hình ảnh đẹp của công trường. Một bức tranh chỉnh thể được tạo nên từ vẻ đẹp của sắt thép công trình, của máy móc thiết bị và cả của những con người xây dựng.

AZB TẬP HUẤN THAY ĐỔI NHẬN THỨC VỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG CHO CÔNG NHÂN

Ngày 02, 03 & 04/04/2021, Công ty cổ phần AZB phối hợp cùng Công ty TNHH Dịch Vụ Đào Tạo & Tư Vấn ATVSLĐ Việt Nam (HSSE Việt Nam) tổ chức chương trình huấn luyện an toàn lao động và khám sức khỏe cho công nhân của AZB tại công trường Yongjin Việt Nam thuộc Khu công nghiệp Long Giang, tỉnh Tiền Giang.

AZB KHỞI ĐỘNG PHONG TRÀO GREEN DAY TẠI CÁC CÔNG TRƯỜNG

Tuần vừa qua, phong trào Green day tại công trường được AZB tổ chức nhằm nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh chung của toàn thể Ban chỉ huy công trường, thầu phụ, tổ đội, hình thành thói quen dọn dẹp và sinh hoạt tích cực, bảo vệ môi trường. Đồng thời thông qua hoạt động này, AZB cũng mong muốn tạo kết nối với nhau tạo nên sự đoàn kết nội bộ, góp phần khẳng định hình ảnh AZB chuyên nghiệp, chỉn chu và “Xanh – Sạch – Đẹp”.

Thông tin dự án