Hoạt động

AZB TRIỂN KHAI HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG CHO TOÀN BỘ ANH EM KỸ SƯ, CÔNG NHÂN TẠI CÔNG TRƯỜNG
AZB TRIỂN KHAI HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG CHO TOÀN BỘ ANH EM KỸ SƯ, CÔNG NHÂN TẠI CÔNG TRƯỜNG

Với tôn chỉ nhân lực là tài sản vô giá của một doanh nghiệp, AZB luôn đặt ưu tiên lên hàng đầu cho sứ mệnh đảm bảo an toàn, sức khỏe của toàn thể người lao động và các bên liên quan trong quá trình thi công dự án.

CÓ GÌ TẠI AZB’S GREEN DAY - HƯỚNG TỚI MỘT MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH?

“Sống xanh” không phải là điều gì đó phức tạp mà nó được bắt nguồn từ những điều bạn có thể thực hiện hằng ngày. Nhiều hành động nhỏ có thể tạo ra những thay đổi lớn, giúp bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

"CÔNG VIỆC CÓ CỰC …… NHƯNG MÀ VUI" VẺ ĐẸP CÔNG TRƯỜNG CỦA ANH EM CÔNG TRÌNH NEWHOPE VĨNH LONG ĐẦY NIỀM VUI VÀ PHẤN KHỞI

Sau 4 tháng thi công, công trường NEWHOPE Vĩnh Long đạt được những thành tự đáng kể khi bắt kịp tiến độ đề ra. Khi đến với công trường, chúng tôi đã bắt gặp những hình ảnh đẹp của công trường. Một bức tranh chỉnh thể được tạo nên từ vẻ đẹp của sắt thép công trình, của máy móc thiết bị và cả của những con người xây dựng.

AZB TẬP HUẤN THAY ĐỔI NHẬN THỨC VỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG CHO CÔNG NHÂN

Ngày 02, 03 & 04/04/2021, Công ty cổ phần AZB phối hợp cùng Công ty TNHH Dịch Vụ Đào Tạo & Tư Vấn ATVSLĐ Việt Nam (HSSE Việt Nam) tổ chức chương trình huấn luyện an toàn lao động và khám sức khỏe cho công nhân của AZB tại công trường Yongjin Việt Nam thuộc Khu công nghiệp Long Giang, tỉnh Tiền Giang.

AZB TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN AN TOÀN LAO ĐỘNG

Với tính chất đặc thù ngành xây dựng là ngành tiềm ẩn rủi ro cao về an toàn lao động, tại AZB, công tác an toàn lao động luôn được quan tâm hàng đầu.

AZB KHỞI ĐỘNG PHONG TRÀO GREEN DAY TẠI CÁC CÔNG TRƯỜNG

Tuần vừa qua, phong trào Green day tại công trường được AZB tổ chức nhằm nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh chung của toàn thể Ban chỉ huy công trường, thầu phụ, tổ đội, hình thành thói quen dọn dẹp và sinh hoạt tích cực, bảo vệ môi trường. Đồng thời thông qua hoạt động này, AZB cũng mong muốn tạo kết nối với nhau tạo nên sự đoàn kết nội bộ, góp phần khẳng định hình ảnh AZB chuyên nghiệp, chỉn chu và “Xanh – Sạch – Đẹp”.

Thông tin dự án