CÔNG TY CỔ PHẦN AZB

Giải thưởng

Giải thưởng cây búa vàng

Giải thưởng Văn hóa doanh nghiệp Cây búa vàng là giải thưởng tuyên dương những hành động tích cực dựa trên hệ 7 giá trị cốt lõi của công ty
Trần Văn Lực
Họ tên: Trần Văn Lực
Bộ phận/Công trình: Canh Vinh
Chức danh Kỹ sư Hiện trường

Trong quá trình làm việc tại dự án Nhơn Tân và Canh Vinh, Anh Trần Văn Lực luôn thể hiện tinh thần "Tận tâm yêu nghề" với ý thức trách nhiệm cao, bám sát công việc không kể thời gian.


Võ Hoàng Giang
Họ tên: Võ Hoàng Giang
Bộ phận/Công trình: New Hope
Chức danh Kỹ sư Hiện trường

Anh Võ Hoàng Giang - Kỹ sư Hiện trường mảng Hạ tầng là một người nghiêm túc, thận trọng, ứng xử hài hòa khéo léo, tôn trọng, giúp đỡ các thành viên trong nhóm, luôn đề cao tính tổ chức và kỷ luật cao. Tinh thần của Anh phù hợp với giá trị "Đồng tâm hiệp lực" và "Hành động kỷ luật".


Đào Hồng Nam
Họ tên: Đào Hồng Nam
Bộ phận/Công trình: Mapletree
Chức danh Kỹ sư Hiện trường

Anh Đào Hồng Nam, Kỹ sư Hiện trường tại Ban chỉ huy Công trình Mapletree. Với tinh thần "Tận tâm yêu nghề", Anh luôn sát sao với công việc, hỗ trợ anh em giám sát hiện trường, tuân thủ các chỉ thị của CHT, DPM, PM dự án.


Nguyễn Tiến Hùng
Họ tên: Nguyễn Tiến Hùng
Bộ phận/Công trình: Taekwang
Chức danh Kỹ sư M&E

Anh Nguyễn Tiến Hùng là Kỹ sư M&E tại dự án Taekwang 4. Với phong cách làm việc năng động, quyết đoán, dám nghĩ dám làm, Anh luôn phối hợp cùng đồng nghiệp hoàn thành công việc đúng tiến độ và tuân thủ theo chỉ đạo của cấp trên. Qua đó cho thấy Anh là người "Hành động kỷ luật" gắn liền với giá trị cốt lõi của Công ty.


Huỳnh Minh Lý
Họ tên: Huỳnh Minh Lý
Bộ phận/Công trình: Becamex
Chức danh Kỹ sư QA/QC

Anh Huỳnh Minh Lý là Kỹ sư QA/QC tại BCH Công trình Becamex. Với tinh thần "Đồng tâm hiệp lực", Anh tích cực trong việc hỗ trợ anh em các biện pháp tiêu chuẩn để hồ sơ đạt yêu cầu. Không chỉ vậy, với tấm lòng "Tận tâm yêu nghề", Anh luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, đóng góp ý kiến giúp giảm thiểu chi phí công trường.


Nguyễn Phước Viên
Họ tên: Nguyễn Phước Viên
Bộ phận/Công trình: Whitex
Chức danh Kỹ sư QA/QC

Anh Nguyễn Phước Viên, Kỹ sư QA/QC hiện đang công tác tại Ban chỉ huy Công trình Whitex. Anh luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ công việc được giao, thể hiện tinh thần "Luôn giữ cam kết".


Đoàn Hà Mi
Họ tên: Đoàn Hà Mi
Bộ phận/Công trình: Thiết kế - Đấu thầu
Chức danh Nhân viên Admin

Chị Đoàn Hà Mi, Nhân viên Admin khối Thiết kế - Đấu thầu. Với tinh thần làm việc hăng hái, trách nhiệm cao, chịu khó học hỏi và luôn tuân thủ các nội quy của Công ty cùng với phương châm làm việc "Hết việc chứ không hết giờ". Chị đã thể hiện rõ các giá trị cốt lõi của Công ty: "Không ngừng học hỏi" và "Hành động kỷ luật".


Nguyễn Thị Huyền
Họ tên: Nguyễn Thị Huyền
Bộ phận/Công trình: Vật tư
Chức danh Nhân viên Vật tư Văn phòng

Chị Nguyễn Thị Huyền, Nhân viên Vật tư Văn phòng. Với tinh thần "Không ngừng học hỏi", "Tận tâm yêu nghề" và "Đồng tâm hiệp lực", Chị luôn nỗ lực cải thiện, nâng cao kỹ năng tay nghề. Trong thời gian dịch bệnh, Chị chủ động đăng ký làm việc tại văn phòng, phấn đấu hoàn thành tốt công việc được giao. 


Nguyễn Minh Sơn
Họ tên: Nguyễn Minh Sơn
Bộ phận/Công trình: Mapletree
Chức danh Kỹ sư Kết cấu thép

Hiện anh đang công tác tại dự án ở Hưng Yên. Trong công việc anh luôn tuân thủ theo chỉ đạo công việc của cấp quản lý, thường xuyên theo dõi đôn đốc các bên liên quan để cố gắng đưa dự án vào đúng tiến độ được giao. Điều này ở anh phù hợp với tinh thần "Hành động kỷ luật" và "Tận tâm yêu nghề" là những giá trị cốt lõi của Công ty.


Đặng Thị Tuyết
Họ tên: Đặng Thị Tuyết
Bộ phận/Công trình: Thiết kế - Đấu thầu
Chức danh Nhân viên Thiết kế Kết cấu

Thái độ làm việc của chị luôn hướng đến mục tiêu cần đạt được nên chị không nề hà công việc dù lớn dù nhỏ, ngày nghỉ hay lễ tết để hoàn thành nhiệm vụ đáp ứng tiến độ thiết kế dự án theo mục tiêu được giao. Tinh thần làm việc này thể hiện giá trị cốt lõi "Tận tâm yêu nghề" của Công ty.


Hồ Phan Anh Minh
Họ tên: Hồ Phan Anh Minh
Bộ phận/Công trình: IT
Chức danh Nhân viên IT-Helpdesk

Với phong cách làm việc chăm chỉ, chịu khó, tư duy tìm tòi để hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất, sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ đồng nghiệp dù công việc không nằm trong phạm vi của vị trí đảm nhận. Tinh thần làm việc của anh thể hiện các giá trị cốt lõi: "Tận tâm yêu nghề", "Đồng tâm hiệp lực" và "Không ngừng học hỏi".


La Hoàng Tuấn
Họ tên: La Hoàng Tuấn
Bộ phận/Công trình: Yongjin
Chức danh Trưởng ban quản lý dự án

Anh đã có những định hướng, hoạt động phối hợp, tương tác và truyền cảm hứng cho anh em bên dưới, được đồng nghiệp tín nhiệm và sát cánh hỗ trợ hoàn thành nhiệm vụ chung.


Vương Xuân Việt
Họ tên: Vương Xuân Việt
Bộ phận/Công trình: Thiết kế - Đấu thầu
Chức danh Trưởng nhóm kết cấu 1

Với tinh thần và phong cách làm việc cần mẫn, anh Việt đã thể hiện được một trong những giá trị cốt lõi của AZB – Tận tâm yêu nghề.


Hà Lê Trường
Họ tên: Hà Lê Trường
Bộ phận/Công trình: Becamex
Chức danh Nhân viên vật tư

Những sáng kiến của anh góp phần tiết kiệm chi phí vận hành ở các công trình thể hiện rõ nét tinh thần giá trị cốt lõi – Tận tâm yêu nghề và Không ngừng học hỏi.


Giải thưởng cá nhân tiêu biểu

Giải thưởng Con Người Vàng là giải thưởng dành cho những cá nhân xuất sắc, có nỗ lực vượt trội trong hành trình xây dựng và phát triển công ty
Phạm Thị Sáu
Họ tên: Phạm Thị Sáu
Bộ phận/Công trình: CCM
Chức danh Nhân viên CCM

.


Nguyễn Ngọc Tú
Họ tên: Nguyễn Ngọc Tú
Bộ phận/Công trình: Phát triển Kinh doanh
Chức danh Phát triển Dự án

.


Trương Thanh Lam
Họ tên: Trương Thanh Lam
Bộ phận/Công trình: Hành chính Nhân sự
Chức danh Nhân viên C&B

.