Hoạt động nội bộ

GIẢI CẦU LÔNG NỮ 2022: MÃN NHÃN VỚI NHỮNG CUỘC SO TÀI ĐỈNH CAO
GIẢI CẦU LÔNG NỮ 2022: MÃN NHÃN VỚI NHỮNG CUỘC SO TÀI ĐỈNH CAO

Giải cầu lông nữ - Hội thao AZB 2022 đã diễn ra thành công rực rỡ và chính thức khép lại vào ngày 15.10.2022, đánh dấu một mùa Hội thao thành công tốt đẹp.

AZB TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10-2022

Nhân ngày 20-10, Công đoàn Công ty đã tổ chức chương trình Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam dành cho tất cả các chị em AZB-er với chủ đề “Những bông hồng thép ngành xây dựng”.

LAN TRUYỀN TINH THẦN VẬN ĐỘNG CÙNG GIẢI CẦU LÔNG NỮ - HỘI THAO AZB 2022

Hội thao AZB 2022 sẽ quay trở lại vào tháng 10 này với bộ môn cầu lông gồm các nội dung thi đấu: đơn nữ, đôi nữ, đôi nam nữ.

TRUNG THU ẤM ÁP – LAN TỎA YÊU THƯƠNG TẠI AZB

Trên hành trình phát triển của doanh nghiệp, mỗi thành công đều được tạo nên từ những người lao động tâm huyết và yêu nghề. Với chiến lược “Con người là cốt lõi của sự phát triển”, AZB luôn nỗ lực chăm lo cho đời sống của CBNV, đặc biệt là những anh em kỹ sư trực tiếp tạo ra sản lượng của Công ty đang làm việc tại các công trường.

E-MAGAZINE №1 | 2022 – CHUNG MỘT HÀNH TRÌNH

Thân gửi toàn thể các Anh, Chị, Em AZB-er tạp chí nội bộ số ra đầu tiên E-Magazine №1 | 2022 như một cuốn nhật ký lưu lại hành trình tuyệt vời của chúng ta trên chuyến xe AZB trong 6 tháng đầu năm 2022.

GIẢI BÓNG ĐÁ NAM – HỘI THAO AZB 2022, NƠI GẮN KẾT NHỮNG CON NGƯỜI NHIỆT HUYẾT

Giải bóng đá nằm trong khuôn khổ chương trình Hội Thao AZB là hoạt động được tổ chức hàng năm như một nét văn hóa thể thao rèn luyện sức khỏe của các thành viên AZB. Các giải đấu là sân chơi cho mọi thành viên từ văn phòng đến các công trường ở khắp nơi quy tụ về để giao lưu thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo sự đoàn kết và gắn bó.

Thông tin dự án