Tin công ty

CHUỖI DỰ ÁN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CỦA BECAMEX DO AZB LÀM TỔNG THẦU THI CÔNG
CHUỖI DỰ ÁN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CỦA BECAMEX DO AZB LÀM TỔNG THẦU THI CÔNG

[24.05.2022] Nhận được sự tin tưởng từ Chủ đầu tư sau thành công của dự án “Xưởng thực tập sinh viên thành phố mới Bình Dương”, AZB tiếp tục đồng hành cùng Becamex trong chuỗi dự án phòng khám đa khoa gồm: Phòng khám đa khoa Khu công nghiệp VSIP 1, Phòng khám đa khoa Khu công nghiệp VSIP 2A, và Phòng khám đa khoa khu dân cư Hòa Lợi.

AZB BÀN GIAO DỰ ÁN MAPLETREE HƯNG YÊN

[13.05.2022] Mapletree là nhà phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu có trụ sở tại Singapore. Chiến lược của tập đoàn là tập trung đầu tư vào các thị trường và các mảng bất động sản có tiềm năng tăng trưởng cao.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN WHITEX – DUNG QUẤT: ĐÃ HOÀN THÀNH HƠN 90% TIẾN ĐỘ

[20.04.2022] Bằng sự quyết tâm và nỗ lực của tập thể Ban chỉ huy công trường, dự án nhà máy Whitex – Dung Quất đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao đưa vào sử dụng trong tháng 5/2022.

AZB KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY MERIDIAN TẠI LONG AN

[08.04.2022] Ngày 31/03/2022, Công ty Cổ phần AZB tổ chức lễ khởi công dự án Nhà máy sản xuất hóa chất Meridian tại Long An. Công ty TNHH Hóa chất Meridian trực thuộc Công ty Cổ phần Sam Chem Quả Cầu là một trong những công ty dẫn đầu thị trường phân phối hóa chất và dầu nhờn ở Việt Nam.

️CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN AZB

[30.03.2022] Trải qua 11 năm hình thành và phát triển, AZB đã bàn giao thành công nhiều công trình lớn cho các Chủ đầu tư trong và ngoài nước tại Việt Nam. Với nỗ lực phát triển không ngừng và bề dày kinh nghiệm trong ngành xây dựng, AZB đã tạo lập uy tín và nhận được sự tín nhiệm của các nhà đầu tư, các đơn vị tư vấn thiết kế, các đối tác trong nước và quốc tế.

VIDEO TOÀN CẢNH DỰ ÁN YONGJIN CHUẨN BỊ CÁN ĐÍCH

[24.03.2022] Nhà máy Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Kim loại YongJin Việt Nam - một trong những dự án trọng điểm của AZB đã chính thức bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao.

Thông tin dự án