Hoạt động cộng đồng

TRƯNG DỤNG CÔNG TRÌNH XƯỞNG THỰC TẬP SINH VIÊN THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG LÀM BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN
TRƯNG DỤNG CÔNG TRÌNH XƯỞNG THỰC TẬP SINH VIÊN THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG LÀM BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN

Trước tình hình số ca mắc Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã vượt qua con số 2.000 trường hợp và dự báo sẽ còn tiếp tục tăng cao trong thời gian tới khi tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, việc bổ sung các bệnh viện dã chiến là rất cần thiết trong thời điểm hiện tại.

Tập thể AZB hướng về đồng bào Miền Trung

Hưởng ứng đợt quyên góp của CBNV ủng hộ đồng bào tại các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do những trận mưa lũ gây ra, ngày 03.11.2020 tập thể AZB đã tổ chức chuyến cứu trợ đến vùng bị ngập sâu và thiệt hại nặng là thôn Thọ Hạ, xã Quảng Sơn, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình

AZB ĐỒNG TÀI TRỢ HỘI THAO AMATA 2019 VỚI SỰ THAM DỰ CỦA GẦN 1.000 VẬN ĐỘNG VIÊN

Sáng ngày 24/11/2019, tại KCN Amata Biên Hòa, Công ty Cổ phần Đô thị Amata Biên Hòa đã tổ chức Hội thao Amata Biên Hòa 2019. Đây là một trong các hoạt động thể thao, văn hóa thường xuyên do Amata Biên Hòa tổ chức nhằm gắn kết các doanh nghiệp trong cộng đồng KCN Amata.

AZB THAM DỰ HỘI NGHỊ QUỐC TẾ VỀ KỸ THUẬT XÂY DỰNG VÀ KIẾN TRÚC BỀN VỮNG

Ngày 24 -26/10/2019 vừa qua, Hội nghị quốc tế về Kỹ thuật xây dựng và Kiến trúc bền vững (ICSCEA) 2019 đã được tổ chức thành công bởi Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh (HCMUT). Công ty Cổ phần AZB vinh dự khi nhận được lời mời tham dự cũng như trở thành nhà đồng tài trợ của Hội nghị.

HỌC HỎI CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHƯA BAO GIỜ LÀ ĐỦ – AZB TẠI XỨ SỞ HOA ANH ĐÀO

ICHIKEN được biết đến là một đơn vị Tổng thầu thi công uy tín tại Nhật Bản với lịch sử hình thành và phát triền gần 90 năm.

AZB NHẬN LỜI MỜI ĐẾN THĂM NHẬT BẢN CỦA ICHIKEN & TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM THI CÔNG

ICHIKEN là một đơn vị tổng thầu uy tín tại Nhật Bản với lịch sử hình thành và phát triển đã trải qua gần một thế kỷ. Những năm gần đây ICHIKEN đang có định hướng phát triển thị trường rộng ra quốc tế, và đã quyết định đặt một văn phòng đại diện tại Hà Nội vào tháng 11 năm 2018 để phát triển thị trường tại Việt Nam.

Thông tin dự án