AZB KIÊN QUYẾT PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID TỪ NHỮNG HÀNH ĐỘNG NHỎ NHẤT

Cuối tháng 04 năm 2020, tình hình dịch bệnh NCOVID 19 tại Việt Nam đang có những diễn biến tích cực khi liên tiếp nhiều ngày không ghi nhận ca nhiễm mới, số lượng người khỏi bệnh và xuất viện ngày càng cao, đó là một kết quả đáng mừng của sự đồng lòng, quyết tâm chống dịch của toàn dân.

Công ty Cổ phần AZB luôn kiên quyết chung tay ngăn chặn NCOVID từ những ngày đầu tiên dịch khởi phát, từ khối văn phòng đến khối công trường. Việc đầu tiên, Ban giám đốc AZB đã quyết định thành lập nhanh Tổ phòng chống dịch bệnh thuộc Ban an toàn AZB, đồng thời triển khai những công tác phòng chóng dịch, phổ cập thông tin liên tục đến toàn bộ nhân viên tại công ty, cũng như theo dõi sát sao tình trạng sức khỏe, lịch công tác của từng người.

Ngoài ra, mỗi cá nhân tại AZB đều luôn nâng cao  ý thức tự giác ở mức cao nhât, cung cấp thông tin trung thực về tình hình sức khỏe, lịch trình công tác, chấp hành nghiêm chỉnh những chỉ thị từ chính phủ về giãn cách xã hội, bảo vệ sức khỏe của bản thân và mọi người.

Một số hình ảnh về công tác phòng chống NCOVID tại Văn phòng Công ty Cổ phần AZB.

Thực hiện đo thân nhiệt mỗi buổi sáng cho tất cả nhân viên. 

Thực hiện vệ sinh sát khuẩn chỗ làm việc đều đặn mỗi ngày.

Bắt buộc đeo khẩu trang, sát khuẩn tay trước và sau khi đến Văn phòng.

Không chỉ tại khu vực Văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh mà tất cả các công trường trên khắp tỉnh thành, công tác đảm bảo phòng chống dịch bệnh cũng luôn là ưu tiên hàng đầu, để anh em Ban chỉ huy và công nhân, chủ đầu tư có thể yên tâm công tác xây dựng, đảm bảo được về tiến độ và chất lượng công trình.

Băng rôn công trình tại một nhà máy của AZB tại KCN Đồng Xoài 3, Bình Phước. 

Băng rôn tại công trình Cơ sở chăn nuôi Giống gia cầm công nghệ cao Minh Dư – Nhơn Tân (tỉnh Bình Định)

Băng rôn tại Công trình Nhà máy Công ty TNHH Taekwang Việt Nam (Cần Thơ)

Tất cả các công trình đều được thực hiện nghiêm ngặt công tác đo nhiệt độ, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn vào mỗi buổi sáng cho tất cả chủ đầu tư, ban chỉ huy, đối tác, thầu phụ và nhân công cũng như đảm bảo khoảng cách an toàn khi làm việc.

Mỗi công nhân đều được giữ khoảng cách an toàn, đo nhiệt độ và xịt khuẩn tay tại Công trình Nhà máy Công ty TNHH Công nghệ Sincetech.

Hình ảnh một kỹ sư AZB thực hiện quy trình sát khuẩn tay trước khi vào công trình được ghi nhận tại Công trình Nhà máy sản xuất vải, hàng may mặc Whitex – Dung Quất (Quảng Ngãi)

Tin liên quan

CÓ GÌ TẠI AZB’S GREEN DAY - HƯỚNG TỚI MỘT MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH?

“Sống xanh” không phải là điều gì đó phức tạp mà nó được bắt nguồn từ những điều bạn có thể thực hiện hằng ngày. Nhiều hành động nhỏ có thể tạo ra những thay đổi lớn, giúp bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

"CÔNG VIỆC CÓ CỰC …… NHƯNG MÀ VUI" VẺ ĐẸP CÔNG TRƯỜNG CỦA ANH EM CÔNG TRÌNH NEWHOPE VĨNH LONG ĐẦY NIỀM VUI VÀ PHẤN KHỞI

Sau 4 tháng thi công, công trường NEWHOPE Vĩnh Long đạt được những thành tự đáng kể khi bắt kịp tiến độ đề ra. Khi đến với công trường, chúng tôi đã bắt gặp những hình ảnh đẹp của công trường. Một bức tranh chỉnh thể được tạo nên từ vẻ đẹp của sắt thép công trình, của máy móc thiết bị và cả của những con người xây dựng.

AZB TẬP HUẤN THAY ĐỔI NHẬN THỨC VỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG CHO CÔNG NHÂN

Ngày 02, 03 & 04/04/2021, Công ty cổ phần AZB phối hợp cùng Công ty TNHH Dịch Vụ Đào Tạo & Tư Vấn ATVSLĐ Việt Nam (HSSE Việt Nam) tổ chức chương trình huấn luyện an toàn lao động và khám sức khỏe cho công nhân của AZB tại công trường Yongjin Việt Nam thuộc Khu công nghiệp Long Giang, tỉnh Tiền Giang.

AZB TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN AN TOÀN LAO ĐỘNG

Với tính chất đặc thù ngành xây dựng là ngành tiềm ẩn rủi ro cao về an toàn lao động, tại AZB, công tác an toàn lao động luôn được quan tâm hàng đầu.

Thông tin dự án