AZB TRIỂN KHAI HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG CHO TOÀN BỘ ANH EM KỸ SƯ, CÔNG NHÂN TẠI CÔNG TRƯỜNG

[06.03.2023] Với tôn chỉ nhân lực là tài sản vô giá của một doanh nghiệp, AZB luôn đặt ưu tiên lên hàng đầu cho sứ mệnh đảm bảo an toàn, sức khỏe của toàn thể người lao động và các bên liên quan trong quá trình thi công dự án.

An toàn lao động là điều kiện tiên quyết trước khi bước vào công trường được truyền tải nhất quán từ Ban lãnh đạo AZB đến từng nhân viên và người lao động đang làm việc trên tất cả các công trường. Với chúng tôi, an toàn là nguyên tắc nghề nghiệp quan trọng nhất. Mỗi sai phạm nhỏ đều có thể dẫn đến hậu quả lớn. Không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ kiến thức, tại AZB những buổi huấn luyện an toàn định kỳ được đầu tư chỉn chu, thường xuyên cải tiến các phương pháp và chất lượng đào tạo với mục tiêu nâng cao nhận thức về an toàn cho hàng nghìn người lao động trên các công trường.

Công tác an toàn trong thi công chính là lời cam kết giá trị nhất cho sự uy tín của thương hiệu AZB dành cho tất cả người lao động, khách hàng và đối tác trên thị trường xây dựng.

Một số hình ảnh được ghi lại tại Buổi huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động trong thi công xây dựng công trình được tổ chức vào ngày 25.02.2023 vừa qua:

Các anh em được trang bị kiến thức về an toàn lao động, vệ sinh lao động

Chuyên viên đào tạo hướng dẫn cách sử dụng dây đai an toàn

Các nhân viên y tế khám sức khỏe tổng quát cho công nhân

 

Tin liên quan

ĐÊM SÁNG ĐÈN ĐỔ BÊ TÔNG TẠI CÔNG TRƯỜNG TOP SPORTS

[11.02.2023] Ghé thăm công trường Top Sports vào một buổi tối ngày đầu năm, chúng tôi đã được nhìn thấy những hình ảnh đầy cảm xúc, cảm nhận được sức nóng của dự án và sự nhiệt huyết, quyết tâm cao của toàn bộ Ban chỉ huy.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT AZB - NĂM 2022 VỚI NHIỀU THÁCH THỨC VÀ CƠ HỘI

[29.12.2022] Ngày 23.12.2022, AZB đã tổ chức thành công Hội nghị TỔNG KẾT NĂM 2022 với mục tiêu cùng nhìn lại chặng đường một năm đã đi qua với nhiều thăng trầm, thách thức lẫn cơ hội, bên cạnh đó là những mục tiêu định hướng trong năm 2023 của Ban lãnh đạo.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN: TOP SPORTS TEXTILE ĐỔ MẺ BÊ TÔNG THỨ 3

[14.11.2022] Tối ngày 12-11, Ban chỉ huy Top Sports Textile đã tiến hành mẻ đổ bê tông sàn tầng 2 của khu nhà văn phòng với diện tích 1.500m2.

CÔNG TRƯỜNG NHỮNG MÙA MƯA NẮNG

[13.11.2022] Dù cho mưa dầm hay nắng cháy, nhịp độ làm việc ở các công trình AZB vẫn luôn vững vàng như tinh thần thép của Người xây dựng, đặc biệt ở các dự án trọng điểm như Top Sports Textile.

Thông tin dự án